Gameshow Hương Giang Idol gây scandal: Thực tế đầy nhảm nhí

6 tham luận viên của chương trình.
6 tham luận viên của chương trình.
Các nghệ sĩ tham gia "Siêu sao đoán chữ" thường đưa ra những đáp án "bá đạo" hết mức có thể. Hương Giang là tham luận viên chính của chương trình.

Gameshow mà nghệ sĩ Trung Dân tố bị Hương Giang xúc phạm có tên "Siêu sao đoán chữ". Đó là một sân chơi mà mỗi tuần sẽ có 2 khách mời tham gia chơi điền vào chỗ chấm cùng 6 tham luận viên gồm các nghệ sĩ từ lão làng đến trẻ tuổi: NSƯT Thanh Điền, Khánh Nam, Tiết Cương, Cát Tường, Thanh Duy, Hương Giang, Minh Trung... Dẫn chương trình là MC Đại Nghĩa.

Người chơi phải vận dụng sức sáng tạo của mình để đoán chữ sao cho trùng khớp với nhiều tham luận viên của chương trình. Qua 2 vòng thi, thí sinh nào xuất sắc đạt được số điểm cao nhất sẽ tiếp tục bước vào vòng đặc biệt và có cơ hội đem về cho mình phần thưởng giá trị từ chương trình. Vì đa số nghệ sĩ tham gia chương trình đều là những người có óc hài hước nên những đáp án mà họ đưa ra đều thuộc dạng "trên trời dưới đất", không giống với bất kỳ ai.

Trong tập có sự tham gia của 2 diễn viên hài Thanh Vân và Anh Tú, câu hỏi đưa ra là "một tên cướp nhà băng lạ lùng nhất thế giới. Thay vì trùm vớ lên đầu thì hắn ta lại trùm... lên đầu". Các nghệ sĩ đều đưa ra đáp án khác nhau, tuy nhiên Tiết Cương lại ghi là "cái lờ". Cát Tường sau đó phải giải thích đó là cái dùng để bắt tôm, bắt cá.

Gameshow Hương Giang Idol gây scandal: Thực tế đầy nhảm nhí ảnh 1 Đáp án khá "táo bạo" của Tiết Cương
Ở một số khác, câu hỏi là "Đám trẻ dùng... như một tấm bia để phóng phi tiêu" thì nhạc sĩ Châu Đăng Khoa lẫn nghệ sĩ Cát Tường đều trả lời là... "cái mông".
Gameshow Hương Giang Idol gây scandal: Thực tế đầy nhảm nhí ảnh 2 Câu trả lời bá đạo của Châu Đăng Khoa
Ở một tập khác, Hương Giang bất ngờ trở thành nhân vật chính khi câu hỏi được đưa ra là "Cách duy nhất để con chó đến gần tôi là tôi phải ăn mặc như một con...". Và buồn thay cho Hương Giang, đa số các đáp án đều nhắc đến... con cún.
Gameshow Hương Giang Idol gây scandal: Thực tế đầy nhảm nhí ảnh 3 Thanh Duy "thương" Hương Giang lắm!
Hương Giang có lẽ tham gia khá nhiều show và quen với sự "xàm" của chương trình này, do đó cô khá thoải mái khi tham gia đoán chữ. Tuy nhiên, điều thú vị nhưng cũng đầy rủi ro của "Siêu sao đoán chữ" là sử dụng luôn tên của các nghệ sĩ vào trong các câu hỏi của chương trình. Đối với các nghệ sĩ trẻ thì thoải mái, không sao nhưng với những bậc lão làng như nghệ sĩ Trung Dân, việc đưa tên mình vào câu hỏi đã là một điều không nên rồi, đằng này lại còn bị ghép vô một đáp án chưa đúng đắn thì việc nghệ sĩ bức xúc cũng là một điều dễ hiểu.
Theo Theo Kenh14
MỚI - NÓNG
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
TPO - Từ năm 2020, Bộ GD&ĐT quy định các địa phương xét tốt nghiệp cho học sinh lớp 12 theo  công thức 70% dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT, 30% dựa vào điểm trung bình học bạ lớp 12 của thí sinh. Theo các chuyên gia, 30% điểm học bạ được coi là “phao cứu sinh và với kết quả của kỳ thi tốt nghiệp như hai năm nay, đã đến lúc cần loại bỏ phao này.
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm