Game thủ bị trăn cắn vì mải chơi điện tử khi đi vệ sinh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sabri Tazali (28 tuổi) gây xôn xao mạng xã hội Twitter khi chia sẻ câu chuyện bị trăn cắn vì mải chơi điện tử khi đi vệ sinh.

Trong bài đăng hôm 22/5, Sabri cho biết sự cố hy hữu nói trên xảy ra hôm 28/3 trong nhà riêng của anh này ở Selayang (Selangor, Malaysia).

"Tôi có thói quen chơi điện tử khoảng 15 phút khi đi vệ sinh. Nhưng hôm đó, tôi đang chơi thì bất ngờ phát hiện một con trăn đang bám chặt vào mông mình. Tôi kéo nó ra rồi ném vào tường. Vì quá hoảng sợ, tôi vội phá cửa chạy ra ngoài".

Game thủ bị trăn cắn vì mải chơi điện tử khi đi vệ sinh ảnh 1

Con trăn cuộn tròn trong góc nhà vệ sinh sau khi tấn công Sabri. Ảnh: Twitter

Sabri thở phào khi biết rằng đây không phải là trăn độc và vết cắn không đau. Anh lập tức gọi cho cơ quan cứu hộ địa phương và con trăn bị bắt không lâu sau đó. Sabri đến bệnh viện để điều trị và các bác sĩ đã tiêm cho anh một mũi vắc xin phòng uốn ván.

Nhưng câu chuyện chưa dừng lại ở đó. Hai tuần sau, Sabri kiểm tra vết thương và phát hiện vẫn còn một nửa chiếc răng của con trăn.

"Răng con trăn bị gãy có lẽ vì tôi giật nó ra mạnh quá. Thành thật mà nói, tôi vẫn sốc vì vụ việc", Sabri thừa nhận. Gia đình Sabri đã sống ở khu phố này suốt 40 năm, và chưa từng gặp sự cố tương tự.

Game thủ bị trăn cắn vì mải chơi điện tử khi đi vệ sinh ảnh 2

Con trăn khi bị bắt. Ảnh: Twitter

Game thủ bị trăn cắn vì mải chơi điện tử khi đi vệ sinh ảnh 3

Ảnh: Twitter

Sabri đã phải sử dụng nhà vệ sinh của một giáo đường gần nhà trong suốt 2 tuần vì ám ảnh. Sau đó, anh đã thay bồn cầu màu trắng cho dễ nhìn và cửa phòng tắm cũng đã được sửa.

Theo Straitstimes
MỚI - NÓNG