Galaxy S5 lập siêu kỷ lục?

Galaxy S5 lập siêu kỷ lục?
TPO - Theo một số nguồn tin, Samsung Galaxy S5 vừa chạm mốc 10 triệu chiếc được bán trên toàn thế giới chỉ trong vòng 25 ngày. Nếu con số này được xác thực, đây là siêu kỷ lục mà hãng này lập được.

Trước đó, Galaxy S của Samsung lần lượt lập kỷ lục theo từng phiên bản. Nếu như Galaxy S đời đầu mất 7 tháng để đạt con số bán ra 10 triệu, thì Galaxy S2 mất 5 tháng. Galaxy S3 mất 50 ngày để đạt số lượng bán ra 10 triệu chiếc, còn Galaxy S4 hiện đang giữ kỷ lục với con số 30 ngày.

Nếu như đạt được con số gây sốc 10 triệu chiếc bán ra trong 25 ngày, Galaxy S5 sẽ xô đổ kỷ lục.

Cần phải nói thêm, cho tới thời điểm này Samsung chưa xác nhận thông tin kể trên. Dẫu vậy, sẽ là không quá nếu như nói rằng, Galaxy S5 hoàn toàn xứng đáng với sự kỳ vọng của Samsung.

Galaxy S5 là thiết bị đầu tiên của Samsung ra mắt trong cùng 1 ngày tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, một con số phô diễn mức độ phủ sóng của Samsung trên toàn cầu.

Cấu hình của Galaxy S5 thuộc hàng top hiện nay, với màn hình Super AMOLED 5,1 inch Full HD tích hợp công nghệ Adaptive Live giúp cho việc hiển thị tốt hơn. Vi xử lý lõi tứ Snapdragon tốc độ 2,5 GHz, RAM dung lượng 2GB và pin 2.800 mAh có thể tháo rời.

Camera được nâng cấp lên 16 megapixel, hỗ trợ quay camera 4K, tốc độ lấy nét chỉ 0,3 giây. Camera phía trước 2,1 megapixel.

Samsung trang bị cảm biến nhịp tim lên Galaxy S5. Người dụng đặt tay lên cảm biến này vài giây, và chiếc smartphone sẽ đo đạc, tính toán, đưa ra con số về nhịp tim.

Galaxy S5 cũng đạt tiêu chuẩn IP67 về chống bụi và chống nước. Theo đó, Samsung bổ sung các nắp che kín các cổng giao tiếp, đồng thời làm kín khác khớp nối, khiến Galaxy S5 có thể chịu được nước ở độ sâu 1 mét. Ngoài ra, Galaxy S5 còn có khả năng kết nối và đồng bộ với Gear, sản phẩm đeo tay đang từng bước được Samsung hoàn thiện.

MỚI - NÓNG