Gái xinh ế chồng vì quá...thông minh

Gái xinh ế chồng vì quá...thông minh
Độc lập, thông minh, quá mạnh mẽ, không chịu thua kém đàn ông là những điều khiến không chàng trai nào dám đụng vào bạn.

Gái xinh ế chồng vì quá...thông minh

> Gái ế xuống đường tìm ‘Ngưu Lang’
> Gái ế Trung Quốc vung tiền học săn đại gia Tây

Độc lập, thông minh, quá mạnh mẽ, không chịu thua kém đàn ông là những điều khiến không chàng trai nào dám đụng vào bạn.

Gái xinh ế chồng vì quá...thông minh ảnh 1

Độc lập

Độc lập là một trong những điều rất được những người con gái hiện đại coi trọng. Đã qua rồi cái thời phụ nữ ngồi nhà và trông cậy vào đàn ông từng miếng cơm manh áo. Bây giờ, phụ nữ có chiếm quyền hành khá nhiều trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, giáo dục và thường xuyên đòi lại quyền bình đẳng cho mình. Chính vì tư duy hiện đại đó mà nhiều cô nàng đã phát huy tối đa sự độc lập, tự do. Điều này làm nhiều chàng trai ngán ngẩm.

Minh Long tâm sự: “Cô nàng hầu như chẳng cần mình vào bất cứ việc gì. Mỗi khi nhờ không được, cô tự làm chứ không bao giờ năn nỉ. Đôi khi, mình thấy yêu gì như bạn bè, việc có người yêu cũng được, không có vẫn tốt của cô ấy khiến mình không ít lần hụt hẫng và muốn chia tay. Nếu mình không quan trọng với người ta ở bên cạnh nhau làm gì!".

Gái xinh ế chồng vì quá...thông minh ảnh 2

Quá mạnh mẽ

Đi cùng với sự độc lập thường là sự mạnh mẽ. Có lẽ rất nhiều chàng trai thích những cô nàng dịu dàng, hiền lành, biết rớt nước mắt trước những đoạn phim buồn, biết thút thít khi giận dỗi người yêu và có những thái độ dựa dẫm, nhờ vả để các chàng có dịp chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Những yếu tố này hiếm khi xuất hiện ở một cô nàng mạnh mẽ.

Vì họ mạnh mẽ nên họ không phô bày cảm xúc mà luôn giữ một sự bất cần, cứng cỏi nhất định. Đối diện với những cô nàng quá mạnh mẽ, đàn ông chợt thấy mình nhỏ bé, thừa thãi và có đôi chút ngán ngẩm. Hoàng Minh chia sẻ suy nghĩ: “Con gái gì hùng hục như con trai, việc gì con trai làm được cũng gần như có thể làm tốt. Như con bạn mình, sửa bóng đèn, đóng gỗ, sửa đồ điện... nó đều làm được hết. Đôi khi mình thấy một thằng đàn ông xuất hiện bên cạnh nó là thừa. Có vẻ nó cũng chẳng cần điều đó”.

Gái xinh ế chồng vì quá...thông minh ảnh 3

Thông minh

Con gái thông minh là một điều hoàn toàn đáng hoan nghênh nhưng nếu để lộ ra sự thông minh quá nhiều sẽ khiến đàn ông sợ hãi và dè chừng. Vì trước những cô nàng thông minh, các chàng trai thấy mình non nớt, như bị bóc mẽ vậy.

“Chiêu trò gì cũng bị cô ấy nhìn thấu. Những vấn đề phức tạp trong cuộc sống cô ấy đều giải quyết ổn thỏa. Đôi khi cô ấy như là chuyên gia tư vấn đời sống vậy. Biết quá nhiều và quá thông mình khiến mình như một cuốn sách đã được cô ấy đọc đến thuộc lòng và đoán biết hết mọi dự định”.

Gái xinh ế chồng vì quá...thông minh ảnh 4

Không chịu thua kém đàn ông

Có khá nhiều cô gái không bao giờ chịu kém cạnh đàn ông. Anh lên được chức này thì nhất định tôi cũng leo lên được, cho dù điều đó khó khăn và ngược ngạo cỡ nào. Những gì đàn ông làm được thì cô ấy cũng phải làm được và có phần cố gắng làm tốt hơn. Thử hỏi có anh chàng nào muốn yêu một cô gái hiếu chiến, lúc nào cũng có tư tưởng vượt mặt họ. Cho dù cô ấy có khôn khéo như thế nào việc yêu một người phụ nữ tài giỏi, luôn tìm cách vượt mình cũng khó khiến đàn ông chấp nhận.

Cá tính

Nhiều anh chàng tâm sự: “Mình rất thích con gái cá tính, ngổ ngáo… rất lạ và rất cuốn hút!”. Thế nhưng thật sự, họ chỉ thích kết bạn, làm quen và trò chuyện với những cô nàng cá tính. Còn khi chọn người yêu, họ vẫn sẽ chọn những cô gái tóc dài, mắt đen, dịu dàng đoan trang.

Chẳng cánh mày râu nào cảm thấy ưng một cô nàng thường thay đổi và thích làm mọi việc theo ý mình. Dĩ nhiên, bạn có quyền thể hiện nhưng việc lựa chọn thời điểm là rất quan trọng vì nó có thể khiến hành động của bạn trở nên kì quặc hoặc dễ làm "đối phương" phật lòng.

Theo Báo Đất Việt

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG