Gái xinh 2005 thường bị nhận nhầm là em Á hậu Tường San

Châu Anh (sinh năm 2005) nói với Zing.vn cô bị nhiều người nhận nhầm là em gái của Tường San vì có gương mặt giống nàng á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.
Gái xinh 2005 thường bị nhận nhầm là em Á hậu Tường San ảnh 1

Châu Anh (sinh năm 2005, Hà Nội) đang là gương mặt gây chú ý trên mạng xã hội khi dân mạng phát hiện cô nàng 10X là thành viên mới gia nhập trong hội bạn của á hậu Tường San và diễn viên Bảo Hân.

Gái xinh 2005 thường bị nhận nhầm là em Á hậu Tường San ảnh 2

Chia sẻ với Zing.vn, Châu Anh cho hay cô được nhiều người nhận nhầm là em gái của nàng cựu hot girl trường Phan Đình Phùng bởi gương mặt có nhiều nét giống nhau. Nhiều người theo dõi trên trang cá nhân còn nhắn tin xác nhận. "Thực ra mình là bạn chơi chung với chị Tường San và chúng mình cũng mới quen nhau gần đây khi mình đi chụp hình thử. Trước đó, mẹ mình hay mua quần áo do mẹ chị San thiết kế nên họ có liên lạc, rồi quen nhau", Châu Anh tâm sự.

Gái xinh 2005 thường bị nhận nhầm là em Á hậu Tường San ảnh 3

Quen Tường San, Châu Anh cũng nhanh chóng gia nhập hội bạn thân của nàng á hậu, trong đó có diễn viên Bảo Hân vì "hợp cạ". Dù mới đi chung ít lần, cô nàng 10X đã thân thiết với các đàn chị.

Gái xinh 2005 thường bị nhận nhầm là em Á hậu Tường San ảnh 4

Châu Anh được nhận xét có gương mặt xinh xắn, khả ái với làn da trắng, đôi mắt to và thần thái cuốn hút. Nhiều người dự đoán cô sẽ là gương mặt hot girl triển vọng trong tương lai.

Gái xinh 2005 thường bị nhận nhầm là em Á hậu Tường San ảnh 5

10X định hướng theo đuổi con đường làm người mẫu. Cô đang theo học lớp mẫu ảnh, rèn luyện kỹ năng về nghề. Châu Anh tâm sự cô được Tường San chỉ bảo và truyền lại nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Châu Anh hiện học lớp 9 trường Singapore International School (Gamuda Gadens, Hà Nội). Vào kỳ nghỉ hè, 10X thường sang Australia để học thêm về tiếng Anh.

Gái xinh 2005 thường bị nhận nhầm là em Á hậu Tường San ảnh 6

Không chỉ chơi chung với hội bạn nổi tiếng, Châu Anh còn khiến dân mạng ghen tỵ khi thường xuyên khoe hình đi mua sắm đồ hiệu và du lịch nhiều nơi.

Gái xinh 2005 thường bị nhận nhầm là em Á hậu Tường San ảnh 7

Châu Anh tự nhận xét bản thân còn vụng về. Nói về dự định tương lai với nghề mẫu, cô nàng chia sẻ đơn giản xem đây là hành trình khám phá, trải nghiệm và có chút "may rủi" và thoải mái vì bản thân còn ít tuổi.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG