Gái quê Chà Mi Next Top Model 'lột xác' ấn tượng

'Gái quê' Chà Mi lột xác ấn tượng.
'Gái quê' Chà Mi lột xác ấn tượng.
TPO - Cô nàng người mẫu quen thuộc với biệt danh 'gái quê' của Vietnam's Next Top Model 2013 giờ đã 'lột xác' hoàn toàn đầy biến hóa và chuyên nghiệp.
Gái quê Chà Mi Next Top Model 'lột xác' ấn tượng ảnh 1 Top 3 Vietnam’s Next Top Model 2013 Chà Mi gây bất ngờ với hình tượng ma mị nhưng rất chất và toát nên vẻ quyến rũ của cô gái tuổi vừa tròn 21 tuổi.
Gái quê Chà Mi Next Top Model 'lột xác' ấn tượng ảnh 2 Trong những mẫu thiết kế ấn tượng của quán quân Project Runway Việt Nam Lý Giám Tiền, sắc đỏ nổi bật của bộ trang phục và tông màu chủ đạo của bộ ảnh.
Gái quê Chà Mi Next Top Model 'lột xác' ấn tượng ảnh 3 Trong những mẫu trang phục từng làm giới thời trang ngưỡng mộ trước tài năng trẻ tuổi Lý Giám Tiền, và lần này được đưa vào studio để thực hiện buổi chụp hình với thần thái và nguồn cảm xúc mới.
Gái quê Chà Mi Next Top Model 'lột xác' ấn tượng ảnh 4 Những bức ảnh lần này được thực hiện với ekip rất trẻ Hardy Yuen và stylist Sơn Xoăn, trang phục của Lý Giám Tiền và người mẫu Chà Mi. Cả ekip đã làm việc rất hăng say trong tinh thần rất trẻ, sáng tạo táo bạo.
Gái quê Chà Mi Next Top Model 'lột xác' ấn tượng ảnh 5 Ekip kết hợp những bộ trang phục nam và những bộ trang phục nữ tạo nên những điểm nhấn mới cho bộ ảnh lần này.
Gái quê Chà Mi Next Top Model 'lột xác' ấn tượng ảnh 6
Gái quê Chà Mi Next Top Model 'lột xác' ấn tượng ảnh 7 Chủ đề của buổi chụp hình có tên “My Blood Tastes Like Gold”, thể hiện tinh thần của một cô gái trẻ, kiêu kì, tự cao và bất chấp mọi giới hạn của bản thân, cô gái trong chủ đề này đã chinh phục được những giới hạn mà cô đặt ra cho mình và mong muốn tìm kiếm những giới hạn khác.
Gái quê Chà Mi Next Top Model 'lột xác' ấn tượng ảnh 8 Bộ sưu tập của Lý Giám Tiền từng ra mắt trong đêm chung kết Project Runway Việt Nam 2014 một lần nữa được tái hiện sống động những mẫu thiết kế đầy sáng tạo, ghi đậm dấu ấn chính thức gia nhập vào giới thời trang Việt Nam khi vừa tròn 18 tuổi.
Gái quê Chà Mi Next Top Model 'lột xác' ấn tượng ảnh 9
Gái quê Chà Mi Next Top Model 'lột xác' ấn tượng ảnh 10 Những đường cắt tinh tế, táo bạo, bộ cục của bộ trang phục tạo nên phom dáng khó lẫn với bất cứ nhà thiết kế nào.
Gái quê Chà Mi Next Top Model 'lột xác' ấn tượng ảnh 11 Trong bộ ảnh lần này có sử dụng lại mẫu trang phục được Lý Giám Tiền thực hiện từ những miếng lót ly tạo nên phom dáng đặc biệt sáng tạo ghi đậm dấu ấn của anh ngay những tập đầu tiên của Project Runway Việt Nam.
Photographed by Hardy Yuen
Stylist: Sơn Xoăn
M.U.A: Châu Minh Ông
Model: Nguyễn Thị Chà Mi
Fashion by Giám Tiền Lý
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đức Bảo tiết lộ lý do đặc biệt không dám đi ‘bão’ sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

MC Đức Bảo tiết lộ lý do đặc biệt không dám đi ‘bão’ sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

TPO - “Dù rất muốn hòa vào dòng người hâm mộ cho 1 đêm “bão” rực rỡ, nhưng quả thực là tôi không dám. Tôi chỉ có thể cổ vũ bằng tinh thần, vì vẫn còn đó trách nhiệm của một người dẫn chương trình Bế mạc. Tôi rất sợ nếu hò hét vui quá, có thể sẽ mất giọng, ảnh hưởng tới chương trình tối nay”- MC Đức Bảo tâm sự.
Lý Hùng tiết lộ ra Hà Nội cổ vũ U23 Việt Nam

Lý Hùng tiết lộ ra Hà Nội cổ vũ U23 Việt Nam

TPO - Là con nhà võ, chàng Phạm Công ham thích thể thao, trong đó đặc biệt mê môn thể thao Vua. Những trận đấu quan trọng của đội U23 Việt Nam, dù diễn ra ở trong nước hay nước ngoài, anh đều cố gắng có mặt ở khán đài, cổ vũ nhiệt tình. Lý Hùng thừa nhận mình là fan của bóng đá nói chung, bóng đá Việt nói riêng.