'Gái quê' Chà Mi khoe lưng trần táo bạo trên phố

TPO - Cô nàng gái quê ngày nào của Vietnam's Next Top Model ngày càng 'lột xác' ấn tượng với phong cách thời trang sành điệu và táo bạo.
'Gái quê' Chà Mi khoe lưng trần táo bạo trên phố ảnh 1 Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 Chà Mi mang một hình ảnh đẳng cấp và chuyên nghiệp khi gần chạm đến ngưỡng cửa trở thành người mẫu quốc tế khi sắp tới đây, cô sẽ chính thức đầu quân cho ICE Models, Italia.
'Gái quê' Chà Mi khoe lưng trần táo bạo trên phố ảnh 2

Chà Mi không ngần ngại “thử sức” với những trang phục khoe vẻ nữ tính với trang phục đen quyến rũ, sử dụng chủ yếu là chất liệu voan chứa đựng sức hút bí ẩn.

'Gái quê' Chà Mi khoe lưng trần táo bạo trên phố ảnh 3 Với gout thời trang khỏe khoắn, Chà Mi chọn cho mình những chiếc đầm trên gối khoe được đôi chân dài thẳng tắp kết hợp cùng áo khoác dáng dài thanh lịch.
'Gái quê' Chà Mi khoe lưng trần táo bạo trên phố ảnh 4
'Gái quê' Chà Mi khoe lưng trần táo bạo trên phố ảnh 5 Phụ kiện không thể thiếu với một cô nàng ưa chuộng sự năng động như Chà Mi, chính là giày sneaker – một trong những icon đang được yêu thích hiện nay, giày bốt hoặc giày xăng – đan cao gót.
'Gái quê' Chà Mi khoe lưng trần táo bạo trên phố ảnh 6
'Gái quê' Chà Mi khoe lưng trần táo bạo trên phố ảnh 7 Không ngại nắng, cô người mẫu sinh năm 1994 khoe trọn bờ vai thon với áo dây chất liệu vải mềm xanh cô ban nữ tính.
'Gái quê' Chà Mi khoe lưng trần táo bạo trên phố ảnh 8 Cùng xuất hiện trong bộ ảnh này là nữ người mẫu Hằng Nguyễn trưởng thành từ Vietnam's Next Top Model.
'Gái quê' Chà Mi khoe lưng trần táo bạo trên phố ảnh 9
'Gái quê' Chà Mi khoe lưng trần táo bạo trên phố ảnh 10 Hằng Nguyễn cũng rất tự tin khoe tấm lưng thon quyến rũ trong những thiết kế cắt xẻ táo bạo.
'Gái quê' Chà Mi khoe lưng trần táo bạo trên phố ảnh 11 Khác với Chà Mi, nhận thấy được điểm mạnh của mình là những set đồ thời trang quyến rũ và nữ tính, Hằng Nguyễn tự tin diện những chiếc đầm dịu dàng và thanh lịch.

Photo: Hoang Phuc

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm