Gái quán ngang nhiên 'lột sạch' tiền, xe ngay tại nhà nghỉ, chồng giải thích lý do không thể tin

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vì chị quá yêu chồng, quá ngưỡng mộ anh ấy nên không nhận ra được sự việc thôi. Chứ thật ra lâu nay chồng chị đã qua mặt chị quan hệ với gái quán đến nỗi bị xiết nợ mất trắng tài sản mà bây giờ chị mới biết.

Em mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình mà không sợ chị giận rằng em ủng hộ để chị chia tay với người đàn ông mà bấy lâu nay chị vẫn ca ngợi, vẫn tôn thờ là người chồng tốt bụng, nhân hậu, biết yêu thương vợ một cách hoàn hảo khó chê trách đó.

Theo em với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng lí nhí về nhà 'sám hối', nói lý do mất sạch tiền, xe trong nhà nghỉ cho gái quán, thì vì chị quá yêu chồng, quá ngưỡng mộ anh ấy nên không nhận ra được sự việc thôi. Chứ thật ra lâu nay chồng chị đã qua mặt chị quan hệ với gái quán đến nỗi bị xiết nợ mất trắng tài sản mà bây giờ chị mới biết.

Chẳng có lửa thì cũng chẳng có khói, chồng chị không ăn chơi ghi sổ, nợ nần có hạn thì làm sao gái quán và những người thân cận với cô ta có thể ngang nhiên ép anh ấy ký nợ rồi lột tài sản của anh ấy như vậy được?

Họ có muốn cũng phải dè chừng pháp luật, dè chừng dư luận chứ đúng không chị? Tiếc nuối, níu giữ một người đàn ông có lối sống bản năng, thích cặp bồ, gái gú mặc dù đã có gia đình như chồng chị em nghĩ là không đáng.

Chị còn trẻ, công việc ổn định, chị sống tốt nhất định không khó để chị tìm được cho mình hạnh phúc riêng xứng với mong đợi của chị nếu chị đi bước nữa. Mạnh mẽ, nghị lực lên chị nhé, chúc chị may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Mong nhận được tin vui từ chị.

MỚI - NÓNG