‘Gái một con’ Đường Yên quyến rũ, mê hoặc trong sắc đỏ

TPO - Hậu sinh con, Đường Yên không chỉ giữ vững được phong độ nhan sắc, mà ngày càng quyễn rũ, đằm thắm.
‘Gái một con’ Đường Yên quyến rũ, mê hoặc trong sắc đỏ ảnh 1 Ngày 27/9, Sina chia sẻ loạt ảnh tham gia sự kiện nhãn hàng của Đường Yên tại Thượng Hải (Trung Quốc).
‘Gái một con’ Đường Yên quyến rũ, mê hoặc trong sắc đỏ ảnh 2 Trong ảnh, Đường Yên mặc váy đỏ sequin "kín cổng cao tường".
‘Gái một con’ Đường Yên quyến rũ, mê hoặc trong sắc đỏ ảnh 3 Mái tóc dài buông xõa, gương mặt trang điểm tỉ mỉ, nổi bật với đôi môi đỏ sẫm và phấn mắt đỏ nhạt "ton-sur-ton" với váy.
‘Gái một con’ Đường Yên quyến rũ, mê hoặc trong sắc đỏ ảnh 4 Mái tóc dàng buông xõa ôm lấy gương mặt chuẩn V-line. Má lúm đồng tiền hiện lên mỗi khi người đẹp 8x cười khiến người nhìn không nỡ rời mắt.
‘Gái một con’ Đường Yên quyến rũ, mê hoặc trong sắc đỏ ảnh 5 Bộ ảnh chụp ở nơi hơi thiếu ánh sáng, nhưng ngôi sao "Cẩm Tú Vị Ương" vẫn nổi bật nhờ màu đỏ lấp lánh của váy, làn da sáng "bật tông" và dáng người yểu điệu.
‘Gái một con’ Đường Yên quyến rũ, mê hoặc trong sắc đỏ ảnh 6 Sinh con chưa đầy một năm, Đường Yên đã lấy lại được thân hình mảnh mai như thuở còn độc thân.
‘Gái một con’ Đường Yên quyến rũ, mê hoặc trong sắc đỏ ảnh 7 Vẫn gương mặt xinh đẹp đó, nhưng pha thêm chút mặn mà của phụ nữ đã lập gia đình, sự dịu dàng của người mẹ càng giúp bà xã La Tấn "thăng hạng" nhan sắc.
‘Gái một con’ Đường Yên quyến rũ, mê hoặc trong sắc đỏ ảnh 8  Ở cô toát lên vẻ đẹp quyến rũ, mê hoặc, nhưng vẫn rất dịu dàng, truyền thống.
‘Gái một con’ Đường Yên quyến rũ, mê hoặc trong sắc đỏ ảnh 9 Thân váy xẻ vừa phải, đủ khoe chút "da thịt", vẫn đủ che đi khuyết điểm đôi chân khẳng khiu, đầu gối "củ lạc". ‘Gái một con’ Đường Yên quyến rũ, mê hoặc trong sắc đỏ ảnh 10 Dù ảnh chưa chỉnh sửa, Đường Yên vẫn dễ dàng chinh phục dân mạng nhờ đường nét thanh tú, hài hòa và làn da láng mịn không tì vết.
‘Gái một con’ Đường Yên quyến rũ, mê hoặc trong sắc đỏ ảnh 11 Nhìn ảnh này, không ai nghĩ Đường Yên đã 37 tuổi và là mẹ của bé Tiểu Tiểu Đường. Cô được khen ngợi là "gái một con trông mòn con mắt".
‘Gái một con’ Đường Yên quyến rũ, mê hoặc trong sắc đỏ ảnh 12  Được biết, Đường Yên hiện tại là đại sứ thương hiệu của nhà mốt Ý Valentino. Cô vừa đánh dấu sự trở lại của "nữ hoàng rating" qua tác phẩm cổ trang Yến Vân Đài.
Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG