‘Gái một con’ Bar Refaeli quyến rũ như thiên thần

TPO - Người tình cũ của tài tử phim Titanic Leonardo DiCaprio đẹp đến xiêu lòng trên ấn phẩm Hola! Fashion số tháng 7.
‘Gái một con’ Bar Refaeli quyến rũ như thiên thần ảnh 1
‘Gái một con’ Bar Refaeli quyến rũ như thiên thần ảnh 2 Dưới góc máy nhiếp ảnh gia Valero Rioja, nàng mẫu 32 tuổi quyến rũ long lanh như thiên thần trong các thiết kế của Stella McCartney, Desigual, Dior, Zuhair Murad, Carolina Herrera, Blumarine…
‘Gái một con’ Bar Refaeli quyến rũ như thiên thần ảnh 3 Vẻ đẹp của mỹ nhân tóc vàng giữa khung cảnh lãng mạn khiến các quý ông ngây ngất.
‘Gái một con’ Bar Refaeli quyến rũ như thiên thần ảnh 4 Bar Refaeli từng một thời mặn nồng bên tài tử đào hoa Leonardo DiCaprio.
‘Gái một con’ Bar Refaeli quyến rũ như thiên thần ảnh 5
‘Gái một con’ Bar Refaeli quyến rũ như thiên thần ảnh 6 Cận cảnh nhan sắc hoàn hảo của người đẹp sinh năm 1985.
‘Gái một con’ Bar Refaeli quyến rũ như thiên thần ảnh 7 Chưa đầy một năm sau khi đón con gái đầu lòng, nàng thơ người Israel cùng chồng Adi Ezra đang chuẩn bị đón thành viên mới trong gia đình.
‘Gái một con’ Bar Refaeli quyến rũ như thiên thần ảnh 8
‘Gái một con’ Bar Refaeli quyến rũ như thiên thần ảnh 9
‘Gái một con’ Bar Refaeli quyến rũ như thiên thần ảnh 10
‘Gái một con’ Bar Refaeli quyến rũ như thiên thần ảnh 11 Bar Refaeli và chồng - doanh nhân đồng hương Adi Ezra đón con gái đầu lòng Liv vào tháng 8 năm ngoái.
Người đẹp khẳng định gia đình là tất cả với cô và cô có ý định sẽ tạo nên một gia đình lớn, “bởi tôi sinh ra trong gia đình có tới 4 đứa con”.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm