Gài bẫy, xâm hại bạn gái ở khu đất trống

Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) hiện đang tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Nhựt (SN 1991, ngụ tỉnh Sóc Trăng, tạm trú quận Thủ Đức) để điều tra, xử lý về hành vi “hiếp dâm”.

Nạn nhân là người bạn mà Nhựt quen không lâu, chị Nguyễn Ngọc T (SN 1992, ngụ tỉnh Bình Phước, tạm trú tỉnh Bình Dương).

Theo thông tin ban đầu, đêm 28.3 Nhựt rủ chị N đi ăn uống tại 1 quán tại khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức. Trong cuộc nhậu, Nhựt có ý định “vui vẻ” với chị N nhưng không sao mở miệng để thực hiện ý định này được.

Tàn cuộc nhậu, chị N lấy điện thoại di động (ĐTDĐ) ra để gọi taxi ra về. Bất ngờ, Nhựt giật lấy ĐTDĐ của chị T rồi bỏ đi.

Tầm 23h đêm, chị T tìm đến nơi trọ của Nhựt ở khu tái định cư Êm Đềm, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, nhằm đòi lại ĐTDĐ. Nhựt ra gặp chị T ở khu đất trống tại đây. Thấy vắng vẻ, Nhựt đã dùng vũ lực khống chế và thực hiện hành vi hãm hiếp chị T. Sau đó Nhựt bỏ đi.

Sau khi bị xâm hại, chị T đã đến công an địa phương tố cáo. Công an vào cuộc đã bắt giữ Nhựt và đối tượng này đã khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam bắt giữ Ngô Quang Tứ khi Tứ đang trốn ở tỉnh Bắc Ninh - Ảnh: CA HN

Dùng tiền âm phủ để nhờ chuyển khoản

TPO - Với thủ đoạn tìm đến dịch vụ chuyển khoản rồi nhét tiền âm phủ vào trong tiền thật để thanh toán, một thanh niên ở Hưng Yên đã thực hiện trót lọt 4 vụ lừa đảo với số tiền chiếm đoạt lên đến hàng trăm triệu đồng.