Ga-ra hạnh phúc tập 2: Nhà Khải (Bảo Anh) bị đột nhập, lo sợ em gái bị làm hại

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong tập tiếp theo của bộ phim "Ga-ra hạnh phúc", nhà Khải (Bảo Anh) bị đột nhập, dù rất muốn tìm ra kẻ đó nhưng Khải (Bảo Anh) và Trung (Duy Hưng) đều không có manh mối. Điều này cũng khiến Khải lo sợ và có ý định bỏ trốn.

Nhà của Khải (Bảo Anh) bất ngờ bị đột nhập. Kẻ đột nhập ngay lập tức bị Khải “tóm gọn”. Khải và Trung (Duy Hưng) rất muốn tìm ra người đứng sau vụ việc này, Trung thậm chí đã đề nghị báo công an, nhưng Khải gạt đi với lý do không đủ bằng chứng.

Vụ đột nhập cũng khiến Khải lo sợ và có ý định rời đi. Trung gặng hỏi nhưng Khải vẫn im lặng không muốn chia sẻ. Mãi sau anh mới rủ Trung: “Nếu anh rời khỏi đây, mày có theo anh không?”.

Ga-ra hạnh phúc tập 2: Nhà Khải (Bảo Anh) bị đột nhập, lo sợ em gái bị làm hại ảnh 1

Hình ảnh hé lộ quá khứ đau buồn của Vân (Ngọc Huyền).

Những hình ảnh chớp nhoáng hiện lên cho thấy trong quá khứ Vân từng bị làm hại. Có lẽ do gặp phải kẻ xấu nên Vân chịu sự đả kích mạnh, tổn thương tâm lý nặng nề. Thực tế, ngoài anh trai ra Vân gần như không cho ai lại gần, cô thường giật mình sợ hãi.

Ga-ra hạnh phúc tập 2: Nhà Khải (Bảo Anh) bị đột nhập, lo sợ em gái bị làm hại ảnh 2

Khải (Bảo Anh) rủ Trung (Duy Hưng) bỏ trốn sau khi nhà bị đột nhập

Ở diễn biến khác, sau khi nhiều lần bị Khải “đuổi” khỏi ga-ra ô tô, Sơn Ca (Quỳnh Kool) đã chọn “tiếp cận” em gái Khải-Vân (Ngọc Huyền) để có cơ hội xin việc. Dù nhiều cơ hội ở những nơi khác nhưng Sơn Ca nhất mực xin vào làm ở chỗ Khải vì ở gần nhà, tiện chăm sóc ông nội (Viết Liên).

Sơn Ca và Vân đã trở nên thân thiết hơn, và khi Vân đan len sai nhiều lần Sơn Ca an ủi, động viên: “Làm người không sai, đời không nể. Sai càng nhiều đời càng nể.” Sự vui vẻ, lạc quan của Sơn Ca đã khiến Vân dần buông bỏ sự phòng bị với người lạ và nở nụ cười trở lại. Ở tập 1, chính Sơn Ca đã đứng ra đánh lại bà khách hung hãn định bắt nạt Vân.

Ga-ra hạnh phúc tập 2: Nhà Khải (Bảo Anh) bị đột nhập, lo sợ em gái bị làm hại ảnh 3

Tập 2 bộ phim Ga-ra hạnh phúc lên sóng lúc 21h40 ngày 09/08 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG
Cảng hàng không Chu Lai
Xã hội hóa đầu tư sân bay Chu Lai
TP - Sáng 2/10, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn dẫn đầu đoàn công tác có buổi khảo sát và làm việc với UBND tỉnh Quảng Nam liên quan Đề án xã hội hóa đầu tư và khai thác Cảng hàng không (CHK) Chu Lai.
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, từ tháng 10 đến 12, ven biển Nam bộ sẽ xuất hiện 6 đợt triều cường. Đợt 1 từ 8 đến 11/10, đợt 2 từ 26 đến 31/10, đợt 3 từ 6 đến 12/11, đợt 4 từ 23 đến 29/11, đợt 5 từ 7 đến 11/12 và đợt 6 từ 21 đến 29/12.