Ga-ra hạnh phúc tập 1: Sơn Ca (Quỳnh Kool) đi xin việc, bị Khải (Bảo Anh) đuổi thẳng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - “Ga-ra hạnh phúc” chính thức lên sóng tập đầu từ 08/08. Ngay trong tập 1, Sơn Ca (Quỳnh Kool) đã rất nỗ lực thể hiện năng lực của bản thân để được nhận vào làm tại Ga-ra ô tô của ông chủ khó tính Khải (Bảo Anh) nhưng kết quả không như mong đợi.

Xuất hiện ngay từ những phân cảnh đầu tiên của Ga-ra hạnh phúc, Sơn Ca (Quỳnh Kool) với hình ảnh là một cô gái năng động, mạnh mẽ, nhanh nhảu khi đối đáp với "phó lãnh đạo" Trung (Duy Hưng) của Ga-ra ô tô.

Ga-ra hạnh phúc tập 1: Sơn Ca (Quỳnh Kool) đi xin việc, bị Khải (Bảo Anh) đuổi thẳng ảnh 1

Sơn Ca (Quỳnh Kool) và Trung (Duy Hưng) - phó lãnh đạo của gara ô tô Ngọc Vân

Dù rất cố gắng thể hiện năng lực của bản thân bằng cách khẳng định bản thân: “Tuy em là nữ nhưng sửa xe không khác gì thợ nam lành nghề. Anh không tin à? Em thử luôn cho anh xem.” Nhưng vẫn bị ông chủ gara ôtô - Khải (Bảo Anh) từ chối. Không từ bỏ, Sơn Ca tiếp tục chứng minh bằng cách mang bằng tốt nghiệp Cao đẳng Công nghệ ô tô, nhưng vẫn được nhận vào làm.

Ga-ra hạnh phúc tập 1: Sơn Ca (Quỳnh Kool) đi xin việc, bị Khải (Bảo Anh) đuổi thẳng ảnh 2

Dù rất cố gắng thể hiện năng lực của bản thân nhưng Sơn Ca vẫn không được nhận vào làm ở ga-ra ô tô

Có thể do những ác cảm những lần đầu tiên chạm mặt nên Khải không muốn nhận Sơn Ca. Cô vô tư quan tâm, hỏi han em gái của Khải nhưng lại khiến cô gái sợ hãi. Khải hốt hoảng chạy lại bảo vệ em gái đang run rẩy khi gặp người lạ.

Ga-ra hạnh phúc tập 1: Sơn Ca (Quỳnh Kool) đi xin việc, bị Khải (Bảo Anh) đuổi thẳng ảnh 3

Ngọc Huyền (Mặt nạ gương) vào vai em gái bị tổn thương tâm lý của Khải (Bảo Anh).

Tối đến, Sơn Ca về nhà liên lạc với Quân (Bình An) – người yêu mình mà không được mà nào biết người yêu đang ở bên người phụ nữ khác.

Ga-ra hạnh phúc tập 1: Sơn Ca (Quỳnh Kool) đi xin việc, bị Khải (Bảo Anh) đuổi thẳng ảnh 4

Quân (Bình An) người yêu Sơn Ca (Quỳnh Kool) hẹn hò với người phụ nữ khác

Tập 1 bộ phim Ga-ra hạnh phúc sẽ lên sóng lúc 21h40 ngày 08/08 trên kênh VTV3. Phim tâm lý tình cảm do đạo diễn Bùi Quốc Việt-chuyên các phim hình sự, chính luận- thực hiện.

MỚI - NÓNG