Có 35 kết quả :

Gà Đông Tảo mất giá

Gà Đông Tảo mất giá

Những năm trước, gia đình ông Thấm ở huyện Khoái Châu nuôi gà Đông Tảo thu gần một tỷ đồng, tuy nhiên, năm nay tình hình đã thay đổi.
Những con gà Đông Tảo chết được người dân cho vào bao tải và vứt bừa bãi ra môi trường, gây ô nhiễm và nguy cơ lây lan mầm bệnh rất lớn.

Gà Đông Tảo chết hàng loạt không rõ nguyên nhân

Thời gian gần đây, tại xã Đông Tảo (Khoái Châu - Hưng Yên) xảy ra hiện tượng hàng loạt con gà Đông Tảo quý hiếm bất ngờ lăn ra chết không rõ nguyên nhân. Chính quyền địa phương này cho biết, đang phối hợp với cơ quan thú y để tìm nguyên nhân gà chết.
Gà Đông Tảo đang ngày một khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Thương lái lạ săn gà Đông Tảo

TP - Gần đây nhiều thương lái Trung Quốc đã về tận xã Đông Tảo (thuộc huyện Khoái Châu, Hưng Yên) để thu gom mua gà “tiến vua” một cách bất thường. Mặc dù thấy lạ, nhưng người dân nơi đây vẫn bán một cách vô tư.
Gà Đông Tảo trong trại gà của anh Tuấn được bán với giá 2 - 3 triệu đồng/con.

Chưa Tết, Gà Đông Tảo tiền triệu đã 'cháy hàng'

Với chất lượng thịt thơm ngon và hình dáng kỳ dị đến từ đôi chân, gà Đông Tảo đang trở thành hàng “hot” mỗi dịp Tết. Mặc dù có giá khá cao nhưng cứ đến Tết, thị trường gà Đông Tảo tại Đồng Nai lại rơi vào tình trạng “cháy hàng”.
Chân gà 500.000 đồng/chiếc ngon tới cỡ nào?

Chân gà 500.000 đồng/chiếc ngon tới cỡ nào?

Thịt gà Đông Tảo giá 1.150.000 đồng/kg, chân gà Đông Tảo giá 500.000 đồng/chiếc - thực đơn mới được một nhà hàng ở Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) chia sẻ làm không ít tròn mắt ngạc nhiên bởi thường thì giá chân gà chỉ 5.000-10.000 đồng/chiếc.