FWD trao Danh hiệu "Thành tựu trọn đời" cho tư vấn tài chính xuất sắc

0:00 / 0:00
0:00
Chất lượng đội ngũ tư vấn tài chính là yếu tố quan trọng đóng góp vào thành công vượt trội của FWD và đây là kết quả của chiến lược đào tạo và phát triển tư vấn tài chính theo chiều sâu của doanh nghiệp này .

Mới đây, để ghi nhận những đóng góp to lớn của các tư vấn tài chính xuất sắc trong phát triển và xây dựng đội ngũ, Bảo hiểm FWD đã áp dụng Danh hiệu “Thành tựu trọn đời” đi kèm với chính sách phúc lợi trọn đời lần đầu tiên được triển khai trong ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Danh hiệu “Thành tựu trọn đời” được xem là một nấc thang cao hơn trong sự nghiệp dành cho các Giám đốc Kinh doanh Cấp cao của FWD và sẽ được duy trì trọn đời, ngay cả khi người đạt danh hiệu không còn trực tiếp tham gia hoạt động tư vấn bảo hiểm.

FWD trao Danh hiệu "Thành tựu trọn đời" cho tư vấn tài chính xuất sắc ảnh 1

Chị Đỗ Thị Nghi (áo vàng), người xuất sắc đạt danh hiệu “Thành tựu trọn đời” đầu tiên của FWD

Chị Đỗ Thị Nghi - người đạt danh hiệu “Thành tựu trọn đời” đầu tiên của FWD cho biết: “Tư vấn tài chính là một nghề rất nhiều áp lực nhưng ý nghĩa, đồng thời cũng mang lại rất nhiều cơ hội phát triển. Danh hiệu “Thành tựu trọn đời” là nguồn động lực to lớn để tôi và hàng trăm anh em đội ngũ kinh doanh của mình tiếp tục mang đến dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm”.

Để được vinh danh “Thành tựu trọn đời”, các Giám đốc Kinh doanh Cấp cao tại FWD sẽ được đánh giá kỹ lưỡng định kỳ hàng năm dựa trên những tiêu chí như năng lực tuyển dụng và đào tạo đội ngũ, chất lượng tư vấn và chăm sóc khách khàng của đội ngũ cũng như khả năng hỗ trợ và phát triển những thành viên trong đội ngũ thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong sự nghiệp tư vấn tài chính.

Ngoài việc nhận phúc lợi hàng tháng trọn đời, người đạt Danh hiệu “Thành tựu trọn đời” còn được hưởng các chính sách thu nhập khác dành cho vị trí Giám đốc Kinh doanh Cấp cao tại FWD. Với chính sách phúc lợi đặc biệt lần đầu tiên có trên thị trường, FWD cho thấy chiến lược xây dựng và phát triển đội ngũ kinh doanh tập trung vào chất lượng cũng như những đãi ngộ nhân tài khác biệt, hấp dẫn của doanh nghiệp này.

FWD trao Danh hiệu "Thành tựu trọn đời" cho tư vấn tài chính xuất sắc ảnh 2

FWD là doanh nghiệp bảo hiểm có nhiều chính sách phúc lợi hấp dẫn, khác biệt dành cho đội ngũ tư vấn tài chính

Không chỉ có môi trường làm việc được đánh giá cao, chính sách tưởng thưởng hấp dẫn, FWD còn là doanh nghiệp bảo hiểm đang bứt phá trên thị trường, đi kèm với đó là rất nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp dành cho những cá nhân tâm huyết và tài năng.

FWDcòn được biết đến là công ty bảo hiểm có ít điều khoản loại trừ nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm bảo hiểm của công ty này cũng được phát triển theo tiêu chuẩn đơn giản, dễ hiểu, dễ mua. Đây cũng là cái tên đang dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam về vốn điều lệ và trải nghiệm khách hàng. Nguồn tài chính vững mạnh không chỉ là nền tảng để FWD đẩy mạnh đầu tư vào công nghệ và sản phẩm mà còn cho phép doanh nghiệp phát triển một môi trường làm việc cởi mở, sáng tạo, tạo điều kiện để các tư vấn tài chính có thể khai phá và phát huy hết năng lực của bản thân. Năm 2020, tạp chí HR Asia đã vinh danh FWD là công ty có “môi trường làm việc tốt nhất châu Á”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách

Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách

TPO - Nhiều tiệm sửa xe máy thuộc các quận, huyện của Hà Nội như Cầu Giấy, Ba Đình, Gia Lâm...đón lượng khách đông đảo sau nhiều ngày đóng cửa nghỉ thực hiện giãn cách xã hội. Phát hiện hơn 1 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc. Chọn khoai tây chỉ cần nhìn vào 1 điểm là biết khoai bở bùi.
Không có cơ sở khẳng định SARS-CoV-2 lây nhiễm từ thùng hàng thanh long?

Không có cơ sở khẳng định SARS-CoV-2 lây nhiễm từ thùng hàng thanh long?

TPO - Hiện nay, chưa có cơ sở khoa học nào khẳng định virus SARS-CoV-2 lây nhiễm từ thùng hàng thanh long. Tuy nhiên, trước khi có kết luận, Cục Bảo vệ thực vật đề nghị các doanh nghiệp xuất khẩu thanh long sang Trung Quốc rà soát lại các lô hàng kỹ lưỡng, tuân thủ đúng yêu cầu tiêu chuẩn mà hai nước ký kết trước khi vận chuyển lên cửa khẩu.
Sẽ thanh tra việc cung cấp dịch vụ trái phiếu doanh nghiệp

Sẽ thanh tra việc cung cấp dịch vụ trái phiếu doanh nghiệp

TPO - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cảnh báo, thị trường trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) đang xuất hiện một số hiện tượng chào bán, phân phối, chuyển quyền sở hữu chưa phù hợp với quy định pháp luật. Theo đó, UBCKNN sẽ tổ chức kiểm tra, thanh tra về việc cung cấp dịch vụ liên quan tới TPDN của các công ty chứng khoán.
Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể chủ trì cuộc họp trực tuyến về tạo thuận lợi cho vận tải biển và dịch vụ logistics.

Bộ trưởng Giao thông yêu cầu các địa phương xem xét lại việc cấp giấy đi đường

TPO - Sáng 17/9, tại cuộc họp trực tuyến về tạo thuận lợi cho vận tải biển và dịch vụ logictics, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã nói như vậy. Ngoài ra, Bộ GTVT cũng đề nghị các địa phương tạo điều kiện tối đa để hoạt động hàng hải thông suốt, duy trì hiệu quả chuỗi cung ứng hàng hóa xuất nhập khẩu trong bối cảnh dịch bệnh.