Tảo nâu Mozuku tại quần đảo Okinawa chiết xuất ra chất Fucoidan với độ tinh khiết cao có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ hạn chế quá trình oxy hóa, giảm tác hại do hóa trị, xạ trị.
Sở hữu chuỗi cao phân tử polysaccharide, fucoidan - hợp chất chiết xuất từ tảo biển, được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu và ứng dụng trong nhiều sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức khỏe.
Vừa qua, vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe, TPBVSK Fucoidan Umi No Shizuku của công ty TNHH Umi No Shizuku đã được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022 từ Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF).
Fucoidan có khả năng chống oxy hóa và các gốc tự do, từ đó đem lại hướng đi mới trong phòng ngừa và hỗ trợ quá trình điều trị một số loại bệnh ung thư.
Tảo nâu Mozuku tại quần đảo Okinawa chiết xuất ra chất Fucoidan với độ tinh khiết cao có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ hạn chế quá trình oxy hóa, giảm tác hại do hóa trị, xạ trị.
Tảo nâu Mozuku tại quần đảo Okinawa chiết xuất ra chất Fucoidan với độ tinh khiết cao có tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ bệnh nhân ung thư cũng như góp phần giảm sự lão hóa của cơ thể.
Từ xưa đến nay, ở Nhật Bản vẫn lưu truyền về hiệu quả điều trị bệnh của các loại tảo đặc biệt là nhóm tảo nâu Kombu, Mozuku, tảo nâu nước lạnh Wakame và các loại rong biển khác.
Ngày nay, sự phát triển của y học hiện đại mang đến những “món quà vô giá” giúp hỗ trợ con người nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giảm tác hại do quá trình hóa trị, xạ trị.