FSB tiếp tục cấp học bổng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Chủ tịch Tập đoàn FPT Trương Gia Bình trực tiếp trao học bổng và giảng dạy buổi đầu tiên về kỹ năng Lãnh đạo cho học viên thạc sỹ Quản trị Kinh doanh FeMBA
Chủ tịch Tập đoàn FPT Trương Gia Bình trực tiếp trao học bổng và giảng dạy buổi đầu tiên về kỹ năng Lãnh đạo cho học viên thạc sỹ Quản trị Kinh doanh FeMBA
Viện Quản trị Kinh doanh FSB dành 100 suất học bổng cho học viên thạc sĩ Quản trị Kinh doanh FeMBA, mức cao nhất là gần 70 triệu đồng.

Đây là chương trình “Học bổng MBA dành cho nhà lãnh đạo tương lai” của Viện Quản trị Kinh doanh FSB (thuộc Đại học FPT) tổ chức. Chương trình nhằm phát hiện ứng viên có tố chất lãnh đạo để bồi dưỡng thành những nhà lãnh đạo xuất sắc cho đất nước.

Quỹ học bổng có tổng trị giá 2 tỷ đồng, với hơn 100 suất, chia làm 5 mức khác nhau tùy theo năng lực cụ thể của ứng viên, trong đó mức cao nhất là gần 70 triệu đồng, tương đương với 70% học phí toàn bộ khóa học.

Những ứng viên được ưu tiên cấp học bổng cao gồm cá nhân xuất sắc thuộc các công ty, tập đoàn trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500 2015; những người có tầm ảnh hưởng với cộng đồng, tiềm năng đóng góp cho cộng đồng do ban giám khảo đánh giá.

Đối tượng tham gia xét học bổng phải là công dân Việt Nam, đủ điều kiện nộp hồ sơ thi tuyển các chương trình đào tạo sau đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc; có tố chất lãnh đạo, tham vọng và quyết tâm.

Quy trình xét cấp học bổng chia thành 3 vòng diễn ra trong 2 đợt. 

Vòng 1 kéo dài từ ngày 10/08-21/08 và từ 29/08-11/09, thí sinh tham gia làm bài trắc nghiệm đánh giá năng lực lãnh đạo và quản lý tại địa chỉ http://quiz.fsb.edu.vn/. Bài trắc nghiệm sẽ cho thí sinh hiểu rõ về tố chất của mình để định hướng phát triển thành lãnh đạo hay quản lý.

Vòng 2 từ ngày 22/08–26/08 và từ 29/08-11/09, ứng viên vượt qua vòng 1 sẽ nhận email thông báo chuẩn bị hồ sơ xin cấp học bổng. Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh, Viện Quản trị Kinh doanh FSB hoặc gửi qua email về mba_hn@fpt.edu.vn.

Vòng 3 diễn ra vào ngày 27/08 và ngày 17/09, thí sinh có điểm số cao ở bài thi đánh giá năng lực cũng như có hồ sơ tốt sẽ tham dự vòng phỏng vấn. 

Ban giám khảo sẽ dựa trên 4 nhóm tiêu chí để đưa ra quyết định về mức học bổng trao tặng cho từng cá nhân. 4 tiêu chí gồm: Điểm số vòng thi online (20%); bằng, bảng điểm đại học (GPA) và các chứng chỉ (20%); Các loại giải thưởng và tầm ảnh hưởng trong công tác, trong hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể thao hoặc trên mạng xã hội (30%), Tố chất lãnh đạo được thể hiện trong vòng phỏng vấn (30%). Thông tin học bổng được công bố trong vòng một tuần sau khi kết thúc các vòng tuyển chọn.

Bắt đầu tham gia trắc nghiệm đánh giá năng lực lãnh đạo và quản lý tại địa chỉ: http://quiz.fsb.edu.vn/.


MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh vẫn rất “khát” thông tin về ngành nghề Ảnh: Nghiêm Huê

Tư vấn chọn ngành nghề, điều chỉnh nguyện vọng

TP - Là chuyên gia tư vấn tâm lý, nghề nghiệp, trước mỗi mùa tuyển sinh, PGS.TS Phạm Mạnh Hà, Khoa Quản lý Giáo dục, trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, lại ngập trong các câu hỏi. Ông đưa ra 4 bước chọn ngành nghề để giúp thí sinh có định hướng đúng đắn.