Francis Hùng – Người Việt đầu tiên được Mỹ công nhân 'nhân tài'

Diễn giả Francis Hùng
Diễn giả Francis Hùng
Ngày 10/3, Francis Hùng – diễn giả, chuyên gia đào tạo và nhà tư vấn chiến lược vinh dự là người Việt Nam đầu tiên được Hoa Kỳ công nhận danh hiệu “nhân tài” trong cả ba lĩnh vực: diễn thuyết, đào tạo, tư vấn chiến lược kinh doanh, đã khẳng định năng lực người Việt không thua kém bất kì quốc gia nào trên bản đồ thế giới.

Diễn giả Francis Hùng (tên đầy đủ là Vương Hữu Hùng) vừa được Hoa Kỳ công nhận danh hiệu “nhân tài” theo quy chế EB1A (Extraordinary Ability) trong những ngày đầu năm 2018. Theo diễn giả, đây là một trong những quy chế danh giá, Hoa Kỳ đặc biệt cấp cho những cá nhân nhận các giải thưởng lớn được thế giới công nhận như: Giải Nobel, Giải Oscar, Giải Pulitzer ,các cá nhân nhận huy chương vàng Olympic... Hoặc những cá nhân được công nhận là một trong số ít những người giỏi nhất trong lĩnh vực chuyên môn thuộc các chuyên ngành: giáo dục, kinh tế, nghiên cứu, thể thao... với bằng chứng cụ thể ở cấp quốc gia và quốc tế.

Với thành tựu này, diễn giả Francis Hùng góp phần tạo nên sự đột phá cho mối quan hệ kinh tế, giao thương giữa hai quốc gia, khi trở thành cầu nối thúc đẩy, hỗ trợ hiệu quả các doanh nghiệp Việt Nam muốn mở rộng và phát triển tại thị trường Hoa Kỳ; cũng như đưa ra những tư vấn cho khối doanh nghiệp Hoa Kỳ khi đầu tư sang thị trường Việt Nam - nền kinh tế có tiềm lực trên 200 tỷ đô la GDP hằng năm, một đối tác quan trọng của Hoa Kỳ tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. 

Francis Hùng – Người Việt đầu tiên được Mỹ công nhân 'nhân tài' ảnh 1

Diễn giả Francis Hùng (giữa) trong buổi giao lưu với báo chí

Với mong muốn hỗ trợ cộng đồng kinh tế và các thế hệ trẻ Việt Nam, trong năm 2018, ông Francis Hùng sẽ kết hợp với đơn vị truyền thông độc quyền – Apex Multimedia lên ý tưởng, kế hoạch và tổ chức nhiều chương trình giao lưu, các buổi workshop tại Việt Nam để chia sẻ với thương giới Việt về văn hoá và cách giao thương thành công với thị trường Hoa Kỳ, những chương trình đào tạo kỹ năng làm việc tại doanh nghiệp, cũng như các chương trình tạo động lực vươn ra thế giới doanh nghiệp Việt

MỚI - NÓNG