FPT Services ưu đãi kép dịp khai trương trung tâm dịch vụ mới

FPT Services ưu đãi kép dịp khai trương trung tâm dịch vụ mới
Ngày 30/10, Công ty TNHH Dịch vụ Tin học FPT (FPT Services) công bố khai trương Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật tại 163 Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Khách hàng đăng ký dịch vụ trong ngày khai trương
Khách hàng đăng ký dịch vụ trong ngày khai trương.

Đây là Trung tâm Dịch vụ thứ 12 của công ty trên phạm vi toàn quốc. Đặc biệt, nhân dịp này FPT Services sẽ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam với chương trình ưu đãi kép dành cho các khách hàng là giáo viên, giảng viên trên địa bàn Hà Nội.

Khác với các trung tâm dịch vụ trước đây của FPT Services, Trung tâm thứ 12 tại Trần Đại Nghĩa, Hà Nội không tiếp nhận bảo hành mà tập trung cung cấp các dịch vụ sau bán khác như Sửa chữa – Thay thế linh kiện – Bảo trì, bảo dưỡng... cho mọi loại thiết bị, nhằm cải tiến chất lượng và rút ngắn thời gian cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Đối với những trường hợp linh kiện sẵn có, khách hàng có thể được thay thế lấy ngay. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hóa, linh kiện do FPT cung cấp.

Trung tâm Dịch vụ này sẽ cung cấp dịch vụ sau bán cho tất cả các loại thiết bị tin học từ laptop, PC, tablet… đến mainboard, monitor, UPS, Server, máy in, máy scan và các thiết bị văn phòng khác. FPT Services luôn có những chuyên gia đạt tiêu chuẩn hãng, có kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên “trực chiến” có thể đến tận nơi phục vụ khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể trao đổi với đội ngũ tư vấn viên qua tổng đài 04 3623 0205 và hotline: 093 224 6616.

Ưu đãi

Nhân dịp khai trương và hướng tới chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, FPT Services sẽ thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt và duy nhất dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Trung tâm mới này trong vòng 1 tháng, kể từ ngày 30/10 - 30/11/2013.

Chương trình ưu đãi gồm:

- Giảm 20% giá dịch vụ cho tất cả các khách hàng cá nhân trong tháng khai trương.

- Giảm 30% giá dịch vụ cho các khách hàng là giáo viên; giảng viên; sinh viên các trường ĐH, Cao đằng. Để hưởng chính sách ưu đãi này, khách hàng cần có giấy tờ xác nhận là thẻ sinh viên còn hiệu lực, hoặc thẻ giảm giá do FPT Services phát hành.

- Đặc biệt, các khách hàng là giáo viên, giảng viên ngoài chính sách giảm 30% giá dịch vụ còn được tặng bộ phần mềm diệt virus Bitdefender Internetsecurity 2013 bản quyền 18 tháng (trị giá tương đương 250.000 đồng). Đây là bộ phần mềm diệt virus được bầu chọn là phần mềm tốt nhất năm 2013 (do AV-Test công bố).

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm