FPT khai trương showroom điện thoại Nokia thứ hai tại Hà Nội

FPT khai trương showroom điện thoại Nokia thứ hai tại Hà Nội
TPO - Ngày 3/1/2008, Công ty Phân phối FPT - nhà phân phối sản phẩm điện thoại di động Nokia chính hãng tại Việt Nam – khai trương showroom điện thoại Nokia tại số 63 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là showroom thứ 2 tại Hà Nội và là showroom thứ 4 trong chuỗi hệ thống Nokia chuyên nghiệp của FPT Nokia trên toàn quốc, trưng bày và bán lẻ tất cả các dòng sản phẩm điện thoại di động chính hãng của Nokia.

Tại lễ khai trương showroom 63 Lý Thường Kiệt, đại diện Công ty Phân phối FPT đã trao tặng 10.220.000 đồng cho “Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Hà Nội”. Đây là số tiền ủng hộ của những khách hàng đến tham quan và mua hàng tại Showroom FPT Nokia.

Đặc biệt, trong tháng khai trương showroom từ 3/1/2008 đến 31/1/2008, Công ty Phân phối FPT dành cho khách hàng mua sản phẩm điện thoại di động Nokia tại showroom 63 Lý Thường Kiệt nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với những phần quà có giá trị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại diện Quỹ "Vì tầm vóc Việt" tặng 50 triệu đồng đến các nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình - Ảnh: Hoàng Long

Báo Tiền Phong và Quỹ ‘Vì tầm vóc Việt’ tặng quà nạn nhân chất độc da cam tại Thái Bình

TPO - Ngày 4/8, nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7) vào 60 năm Ngày Thảm họa chất độc da cam, Báo Tiền Phong phối hợp với các nhà tài trợ của Quỹ “Vì tầm vóc Việt” là Tập đoàn TH và Ngân hàng thương mại Bắc Á đã tổ chức tặng quà các nạn nhân chất độc màu da cam tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.
Cần Thơ ghi nhận 83 ca nhiễm mới trong ngày, siết chặt hoạt động của đội ngũ shipper

Cần Thơ ghi nhận 83 ca nhiễm mới trong ngày, siết chặt hoạt động của đội ngũ shipper

TPO - Tính từ 8/7 đến 17h ngày 4/8, TP Cần Thơ đã có 1.831 người mắc COVID-19. Trong đó, số trường hợp phát hiện trong khu cách ly, phong tỏa là 1.023; ngoài cộng đồng 808 người. Cùng ngày, thành phố cũng có văn bản quy định quản lí hoạt động loại hình nhân viên giao hàng (shipper) trên địa bàn để kiểm soát chặt chẽ việc di chuyển trong thời gian tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội.