FPT khai trương showroom điện thoại Nokia thứ hai tại Hà Nội

FPT khai trương showroom điện thoại Nokia thứ hai tại Hà Nội
TPO - Ngày 3/1/2008, Công ty Phân phối FPT - nhà phân phối sản phẩm điện thoại di động Nokia chính hãng tại Việt Nam – khai trương showroom điện thoại Nokia tại số 63 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là showroom thứ 2 tại Hà Nội và là showroom thứ 4 trong chuỗi hệ thống Nokia chuyên nghiệp của FPT Nokia trên toàn quốc, trưng bày và bán lẻ tất cả các dòng sản phẩm điện thoại di động chính hãng của Nokia.

Tại lễ khai trương showroom 63 Lý Thường Kiệt, đại diện Công ty Phân phối FPT đã trao tặng 10.220.000 đồng cho “Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Hà Nội”. Đây là số tiền ủng hộ của những khách hàng đến tham quan và mua hàng tại Showroom FPT Nokia.

Đặc biệt, trong tháng khai trương showroom từ 3/1/2008 đến 31/1/2008, Công ty Phân phối FPT dành cho khách hàng mua sản phẩm điện thoại di động Nokia tại showroom 63 Lý Thường Kiệt nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với những phần quà có giá trị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách ly F1 tại nhà, được không?

Cách ly F1 tại nhà, được không?

TPO - Đại diện Sở Y tế TPHCM đề xuất cách ly F1 tại nhà sau khi số lượng F1 tăng lên và các khu cách ly tập trung đứng trước tình trạng quá tải. Liệu cách ly F1 tại nhà có khả thi?
Tiêm vắc-xin cho nhân viên y tế Ảnh: TL

Huy động tổng lực cho chiến dịch tiêm vắc-xin lớn nhất

TP - Việt Nam dự kiến thiết lập 8 kho bảo quản vắc-xin gồm 7 kho ở 7 quân khu và 1 kho ở Bộ Tư lệnh Quân khu Thủ đô. “Việc cần làm ngay là phải làm nhanh, thiết lập nhanh những kho chứa vắc-xin như vậy”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh tại cuộc họp chiều 15/6, chuẩn bị cho chiến dịch tiêm vắc-xin COVID-19.