FPT IS nhận giải Dịch vụ kinh doanh sáng tạo toàn cầu

FPT IS nhận giải Dịch vụ kinh doanh sáng tạo toàn cầu
Tối 14/05/2014 (theo giờ địa phương), tại Vương quốc Anh, Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) vinh dự nhận giải Dịch vụ kinh doanh sáng tạo, thuộc giải thưởng Kinh doanh sáng tạo trong ngành Viễn thông toàn cầu (Global Telecoms Business - GTB Innovation Awards)

Công ty được trao giải thưởng  với dự án “Cung cấp hệ thống tính cước thông minh, quản lý khách hàng và marketing đa dịch vụ cho Công ty Viễn thông Lào (Lao Telecommunications Company – LTC)”.

Đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp Việt Nam giành chiến thắng tại giải thưởng uy tín này.

GTB Innovation Awards là giải thưởng thường niên ra đời năm 2007, nhằm tôn vinh những dự án mang tính sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực viễn thông toàn cầu.

Tính đến nay, giải pháp này đã mang về cho FPT IS doanh thu gần 14 triệu USD từ thị trường quốc tế, chiếm gần 40% tổng doanh thu phần mềm viễn thông trên tất cả các thị trường của công ty.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.