Ford Việt Nam triệu hồi hơn 1.000 xe Focus và Everest

Ford Everest là một trong những dòng SUV bán chạy tại Việt Nam
Ford Everest là một trong những dòng SUV bán chạy tại Việt Nam
TPO - 539 chiếc xe Focus đời 2014 và 521 xe Everest đời 2008 vừa được công bố triệu hồi bởi Ford Việt Nam để sửa lỗi, bắt đầu từ 30/10.  

Theo đó, 539 chiếc xe Ford Focus, cả loại sedan và hatchback, sản xuất từ 8/8/2013 đến 14/4/2014 sẽ nằm trong diện triệu hồi để kiểm tra và thay thế bầu trợ lực phanh trên xe. Trên xe các xe bị ảnh hưởng, bầu trợ lực phanh có thể được lắp ráp chưa đúng quy trình, khả năng dẫn đến làm nhanh mòn hoặc gây hư hỏng phốt bên trong. Điều này có thể nhận thấy bởi tiếng ồn hoặc tăng lực tác động khi đạp phanh do rò rỉ chân không.

521 chiếc Ford Everest sản xuất từ 27/5/2008 đến 29/10/2008, cùng 1 chiếc Everest nhập khẩu 3.0L sản xuất năm 2007, sẽ được triệu hồi để kiểm tra, thay thế Pát giữ cáp chuyển số của hộp số tự động.

Trên xe các xe bị ảnh hưởng, có khả năng Pát giữ cáp chuyển số của hộp số tự động có thể có phần mối hàn không cần thiết và có thể không đạt thông số kỹ thuật. Trong quá trình sử dụng, có khả năng phần vỏ cáp chuyển số chạm vào mối hàn này và có thể làm cho lực tác động lên cần chuyển số lớn hoặc không chọn được vị trí số.

Ford Việt Nam khuyến cáo khách hàng vì quyền lợi và an toàn của chính mình và hành khách đi cùng, khách hàng cần nhanh chóng mang xe tới Đại lý ủy nhiệm của Ford Vietnam để được thay thế, lắp đặt, đúng tiêu chuẩn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

TPO - Âm thanh càng to, áp suất rung động càng lớn, có thể làm cong hoặc văng các tế bào lông trong tai, gây điếc vĩnh viễn. Tuy nhiên ngay cả với âm thanh tần số nhỏ mà tiếp xúc trong thời gian dài cũng có thể dẫn đến tổn thương tai.