Ford Ranger Raptor với động cơ V6 sắp có mặt ở Mỹ

Ford Ranger Raptor với động cơ V6 sắp có mặt ở Mỹ
TPO - Trong lần xuất hiện ở thị trường Mỹ này, Ford Ranger Raptor sẽ được trang bị động cơ xăng V6 2.7L với công suất tối đa lên tới 325 mã lực.

Sau Ranger, Ford sẽ tiếp tục mang bán tải hiệu suất cao Ranger Raptor đến thị trường Mỹ. Báo cáo mới xuất hiện gần đây cho thấy các thông số kỹ thuật chi tiết về động cơ sẽ được sử dụng trên mẫu xe này.

Theo CarExpert, Ford Ranger Raptor phiên bản Mỹ sẽ sử dụng động cơ xăng V6, một phiên bản được chỉnh sữa của EcoBoost 2.7L, kết hợp cùng hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD) vĩnh viễn. Công suất tối đa của xe dự kiến sẽ đạt tới 325 mã lực và mô-men xoắn cực đại 542 Nm.

Đối với các thị trường khác trên toàn cầu (như Australia, châu Á, châu Âu), Ford Ranger Raptor mới sẽ có 2 tùy chọn máy dầu. Đầu tiên là động cơ 2.0L tăng áp kép với công suất tối đa 210 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Ngoài ra, còn có động cơ V6 3.0L (giống trên Ford F-150) với công suất tối đa 255 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm.

Cả hai tùy chọn này đều sẽ được kết hợp cùng hộp số tự động 10 cấp với các hệ dẫn động khác nhau: AWD thích ứng cho động cơ 2.0L và AWD vĩnh viễn cho động cơ 3.0L.

Ford Ranger Raptor với động cơ V6 sắp có mặt ở Mỹ ảnh 1 Hình ảnh render về Ford Ranger Raptor mới.

Mặt khác, Ford Ranger Raptor mới cũng sẽ nhận được những nâng cấp giúp xe mang vẻ sang trọng hơn, như khoang nội thất chất lượng cao, nhiều công nghệ hơn và mức giá cao hơn.

Trong khi đó, như báo cáo trước đây, Ford Ranger mới cũng có rất nhiều cải tiến mạnh mẽ với hệ thống truyền động Hybrid sạc điện (PHEV) hoàn toàn mới, sử dụng động cơ 2.3L tăng áp kết hợp với một mô tơ điện, cho công suất tối đa 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm; đồng thời, hệ thống giải trí trên xe cũng nâng cấp lên SYNC4.

Theo Theo Motor1
MỚI - NÓNG
Cơ quan chức năng làm việc với một đối tượng có hành vi đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội (bìa phải)
Thông tin vào nhà lấy mẫu xét nghiệm, chuốc thuốc mê: Bịa đặt gây lo lắng, bất an
TP - Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn tin nhắn về một nhóm người mặc đồ bảo hộ nhân viên y tế đến nhà người dân lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 rồi chuốc thuốc mê và lấy trộm tài sản gây hoang mang dư luận. Nhiều người đã chia sẻ thông tin trên để bạn bè, người thân đề phòng, cảnh giác khiến nỗi lo lắng, bất an bao trùm…

Có thể bạn quan tâm