Ford bán ra gần 1.000 xe trong một tháng

Ford EcoSport âm thầm ra mắt đầu tháng 7
Ford EcoSport âm thầm ra mắt đầu tháng 7
TPO - Cùng với sự hồi phục của thị trường xe hơi, Ford có 1 tháng thành công với 972 xe bán ra trong tháng 6, tăng 67%, trở thành tháng 6 bán tốt nhất của Ford tại Việt Nam.

Kỷ lục mới của Ford trong tháng 6 giúp Ford có nửa đầu năm thành công nhất lịch sử, tăng 54% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 5.264 xe bán ra.

Thành công của Ford vẫn dựa vào 2 mẫu xe quen thuộc là Ranger và Transit. Trong khi Ranger bán được 295 xe, Transit cũng bán được 306 xe trong tháng 6 vừa qua.

Fiesta cũng bán tốt nhất kể từ tháng 12 năm 2011, với tâm điểm là phiên bản sử dụng động cơ EcoBoost.

Kết thúc tháng 6 đầy thành công, Ford đang hướng tới 6 tháng cuối năm rực rỡ hơn, với sự xuất hiện của nhân tố hoàn toàn mới mang tên Ford EcoSport.

Chiếc xe SUV thành thị này đang thu hút sự chú ý bởi thiết kế rất hiệu quả cho điều kiện đường xá các đô thị lớn ở Việt Nam, thậm chí cả điều kiện đường ngập nước, vốn không hiếm xảy ra tại Hà Nội và TPHCM.

EcoSport âm thầm ra mắt, âm thầm nhận đơn hàng và giao xe cho người đặt mua từ đầu tháng 7, với lượng đơn hàng được đánh giá tốt và người mua bắt đầu phải xếp hàng.

Thị trường ô tô toàn ngành tháng 6 cũng có con số khả quan, khi đạt mốc 11.884 xe, hứa hẹn năm 2014 toàn thị trường có thể dừng lại ở con số 130.000 xe, một bước phục hồi mạnh mẽ.

MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học đã đo và quét bộ xương, tái tạo lại chim cánh cụt khổng lồ dưới dạng mô hình 3D.

Tìm thấy hóa thạch bộ xương của chim cánh cụt khổng lồ ở New Zealand

TPO - Một loài chim cánh cụt khổng lồ, đã tuyệt chủng sống cách đây từ 27 triệu đến 35 triệu năm ở vùng đất bây giờ là New Zealand, đã được các em nhỏ từ 10 -18 tuổi trong Câu lạc bộ lịch sử tự nhiên ở Hamilton, New Zealand phát hiện vào năm 2006 trong một lần đi săn hóa thạch, nhưng giờ mới được công bố trên một tạp chí khoa học vào tháng 9 này.