Floyd Mayweather và Logan Paul bất phân thắng bại, 'ẵm' hàng trăm triệu USD về nhà

0:00 / 0:00
0:00
Floyd Mayweather và Logan Paul bất phân thắng bại, 'ẵm' hàng trăm triệu USD về nhà
TPO - Trận đấu quyền Anh biểu diễn giữa Floyd Mayweather và Logan Paul đã kết thúc mà không có tình huống knock-out nào.
Floyd Mayweather và Logan Paul bất phân thắng bại, 'ẵm' hàng trăm triệu USD về nhà ảnh 1

Vào lúc sáng nay ngày 7/6 theo giờ Việt Nam, Floyd Mayweather đã thượng đài cùng YouTuber Logan Paul trong trận đấu biểu diễn trị giá trăm triệu USD. Mayweather và Paul bước vào 8 hiệp thi đấu với chênh lệch cân nặng lên tới 16kg.

Trong hai hiệp thi đấu đầu tiên, Logan Paul chủ động ép sân với những cú chọc trái nhưng Mayweather đã né tránh tốt. Sức trẻ giúp Logan Paul liên tiếp ra đòn, tuy nhiên, hạn chế về mặt kỹ năng khiến YouTuber này không thể đánh trúng người Mayweather.

Khi Logan Paul có dấu hiệu xuống sức, Floyd Mayweather bắt đầu tung ra các tình huống tấn công. Huyền thoại người Mỹ dù có sải tay ngắn hơn nhưng vẫn tung ra những combo thẳng vào bụng và mặt của Logan Paul.

Floyd Mayweather và Logan Paul bất phân thắng bại, 'ẵm' hàng trăm triệu USD về nhà ảnh 2

Hai võ sĩ giằng co trong những hiệp thi đấu tiếp theo. Logan Paul chủ động giảm nhịp độ trận đấu để có thời gian hồi sức. Trong khi đó, Floyd Mayweather cũng muốn knock-out đối thủ nhưng thể hình thua kém khiến cho tay đấm 44 tuổi khó tiếp cận đối thủ trẻ tuổi hơn.

Floyd Mayweather và Logan Paul bất phân thắng bại, 'ẵm' hàng trăm triệu USD về nhà ảnh 3

Logan Paul bất ngờ bùng nổ ở đầu hiệp cuối cùng. Tuy nhiên, nỗ lực của YouTuber này không mang lại hiệu quả. Cả hai bên thi đấu cầm chừng cho đến khi trận đấu kết thúc. Kết quả này đồng nghĩa với Floyd Mayweather và Logan Paul bất phân thắng bại do trận đấu không tính điểm. Việc trận đấu kết thúc mà không có tình huống knock-out nào khiến nhiều khán giả thất vọng.

"Cậu ấy giỏi hơn tôi nghĩ. Tôi đã rất ngạc nhiên và đã rất vui", Floyd Mayweather chia sẻ sau trận đấu. "Đây là giây phút hạnh phúc nhất đời tôi", Logan Paul cũng không giấu nỗi niềm vui.

Floyd Mayweather và Logan Paul bất phân thắng bại, 'ẵm' hàng trăm triệu USD về nhà ảnh 4

Theo đồn đoán, Floyd Mayweather sẽ mang về đến 100 triệu USD sau trận đấu. Trong khi Logan Paul nhiều khả năng cũng sẽ bỏ túi đến 10 triệu USD.

MỚI - NÓNG
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
TPO - Không quân Ukraine chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội và cho biết tổng cộng 6 máy bay không người lái (UAV) của lực lượng Nga đã bị Ukraine bắn hạ hôm 23/9. Trong video là một chiếc UAV được cho là Shahed-136 do Iran chế tạo và lực lượng Nga sử dụng tại khu vực Dnipropetrovsk. Nga và Iran chưa đưa ra bình luận về thông tin này.