Fellaini lập cú đúp, M.U thắng '4 sao' trước Crystal Palace

Fellaini lập cú đúp bàn thắng cho M.U
Fellaini lập cú đúp bàn thắng cho M.U
TPO - Ở vòng 7 giải Ngoại hạng Anh tối nay, M.U đã dễ dàng giành chiến thắng 4-0 trước đội bét bảng Crystal Palace, với cú đúp của Fellaini và các pha lập công của Mata, Lukaku.
Fellaini lập cú đúp, M.U thắng '4 sao' trước Crystal Palace ảnh 1 Trong một lần trả lời phỏng vấn vào trung tuần tháng 9, Mourinho đã nhấn mạnh vai trò cực kỳ quan trọng của Fellaini: "Cậu ấy rất quan trọng với tôi, quan trọng nhiều hơn so với những gì mà các bạn có thể hình dung. Tôi cảm thấy chúng tôi yếu hơn nếu không có Fellaini, bất kể là cậu ấy có mặt trên sân hay ngồi ghế dự bị”, Mourinho khẳng định.
Fellaini lập cú đúp, M.U thắng '4 sao' trước Crystal Palace ảnh 2 Thời điểm đó rất nhiều người cho rằng vị HLV người Bồ Đào Nha quá ưu ái Fellaini. Nhưng ở trận đấu hôm nay với Crystal Palace, xem ra Mourinho không quá lời khi đánh giá cao cầu thủ tóc xù này. Fellaini không phải là người mở tỷ số cho M.U, nhưng chính cầu thủ người Bỉ này đã bẻ gãy hoàn toàn sự kháng cự của Crystal Palace với cú đúp bàn thắng ở phút thứ 35 và 49.
Fellaini lập cú đúp, M.U thắng '4 sao' trước Crystal Palace ảnh 3 Young tạt bóng cho Fellaini băng vào dứt điểm cận thành tung lưới Crystal Palace ở phút 35.
Fellaini lập cú đúp, M.U thắng '4 sao' trước Crystal Palace ảnh 4 Fellaini đánh đầu tung lưới Crystal Palace ở phút 49.
Fellaini lập cú đúp, M.U thắng '4 sao' trước Crystal Palace ảnh 5 Fellaini bẻ gãy hoàn toàn sự kháng cự của Crystal Palace với cú đúp bàn thắng ở phút thứ 35 và 49.
Fellaini lập cú đúp, M.U thắng '4 sao' trước Crystal Palace ảnh 6 Trước đó, Mata đã sớm mở tỷ số cho M.U ngay từ phút thứ 3
Fellaini lập cú đúp, M.U thắng '4 sao' trước Crystal Palace ảnh 7 Rashford chuyền bóng vào vòng 16m50 cho Mata dứt điểm thành bàn.
Fellaini lập cú đúp, M.U thắng '4 sao' trước Crystal Palace ảnh 8
Fellaini lập cú đúp, M.U thắng '4 sao' trước Crystal Palace ảnh 9
Fellaini lập cú đúp, M.U thắng '4 sao' trước Crystal Palace ảnh 10 Lukaku ấn định chiến thắng 4-0 cho M.U ở phút thứ 86.
Fellaini lập cú đúp, M.U thắng '4 sao' trước Crystal Palace ảnh 11 Đây là bàn thắng thứ 11 của Lukaku sau 10 trận chơi cho Man Utd mùa này.
Fellaini lập cú đúp, M.U thắng '4 sao' trước Crystal Palace ảnh 12 Thắng "4 sao" trước đội bét bảng, M.U tạm vươn lên dẫn đầu BXH Premier League trước thời điểm bóng lăn ở cặp đấu giữa Chelsea và Man City 
MỚI - NÓNG