Fans James Bond viết thư xin hoãn chiếu ‘No Time To Die”

Daniel Craig trong "No Time To Die".
Daniel Craig trong "No Time To Die".
TPO - Người hâm mộ mong muốn nhà sản xuất hoãn chiếu phần phim James Bond mới do lo ngại lây lan dịch Covid-19.

Insider đưa tin, MI6-HQ.com, trang web của hâm mộ loạt phim James Bond nổi tiếng, đã viết một bức thư thỉnh cầu MGM và Universal hoãn chiếu “No Time To Die” – phần phim mới trong “bom tấn” về đặc vụ mật do Daniel Craig đóng chính.

Theo lá thư, bộ phim dự kiến ra rạp vào đầu tháng Tư, nhưng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, cộng đồng fans khẩn thiết yêu cầu lùi lịch công chiếu sang mùa hè.

“Covid-19 đã bùng phát thành đại dịch. Đã đến lúc đặt sức khoẻ cộng đồng lên trên những yếu tố khác như chiến lược marketing hay tổn thất do huỷ bỏ sự kiện công khai”, trích nội dung lá thư.

Thư chỉ ra, sự bùng phát dịch ở Mỹ và Anh quốc có thể đạt đến mức độ không có lợi có các cuộc tụ tập, hội hè ở những nơi công cộng như rạp chiếu phim, vào thời điểm “No Time To Die” ra mắt vào ngày 10/4. Chủng virus corona mới đã khiến các rạp chiếu phim ở Trung Quốc và Ý đóng cửa vô thời giạn. Lá thư phân tích, thực trạng này có thể gây ảnh hưởng đáng kể tới doanh thu bán vè tại các thị trường quốc tế.

“Hãy hoãn việc ra mắt ‘No Time To Die’ đến mùa hè khi mà các chuyên gia dự đoán dịch bệnh sẽ lên tới đỉnh điểm và được kiểm soát. Đây chỉ là một bộ phim. Sức khoẻ và hạnh phúc của người hâm mộ trên toàn thế giới, cũng như gia đình họ, quan trọng hơn. Chúng tôi đã chờ đợi 4 năm cho tác phẩm này, thêm vài tháng nữa sẽ không làm hỏng chất lượng của bộ phim, còn giúp cho doanh thu phòng vé của tác phẩm cuối cùng của Daniel Craig với tư cách mật vụ khả quan hơn”, người hâm mộ phân tích lợi – hại khi hoãn lịch chiếu phim.

“No Time To Die” là phần phim thứ 25 của seiries đình đám về nhân vật James Bond, do Cary Joji Fukunaga đạo diễn. Phim có kinh phí sản xuất lên đến 250 triệu USD, được đánh giá là phần phim có thời lượng dài và hoành tráng nhất trong lịch sư loạt phim đề tại đặc vụ mật này. Một điểm đặc biệt hơn khác, “bom tấn” này là tác phẩm cuối cùng của Daniel Craig thủ vai chàng điểm viên 007 lịch lãm sau 15 năm gắn bó.

Theo Theo Insider
MỚI - NÓNG