Fan Nhật 'gây bão' khi quỳ lạy poster thần tượng

Fan Nhật 'gây bão' khi quỳ lạy poster thần tượng
Hình ảnh một nhóm fan quỳ lạy poster nhóm nhạc Arashi trên đường phố đã tạo nên một cơn bão chế nhạo của cộng đồng mạng trên Twitter của Nhật Bản.

Fan Nhật 'gây bão' khi quỳ lạy poster thần tượng

Hình ảnh một nhóm fan quỳ lạy poster nhóm nhạc Arashi trên đường phố đã tạo nên một cơn bão chế nhạo của cộng đồng mạng trên Twitter của Nhật Bản.

Nhóm fan cuồng quỳ lạy poster thần tượng in trên quạt
Nhóm fan cuồng quỳ lạy poster thần tượng in trên quạt.
 

Nhóm nhạc Arashi gồm 5 anh chàng đẹp trai đang là một trong những nhóm nhạc Pop hot nhất Nhật Bản hiện nay. Tên “Arashi” trong tiếng Nhật có nghĩa là cơn bão, nhóm nhạc này hiện đang được yêu thích trên khắp nước Nhật. Từ tháng 7/2013, Arashi thực hiện một tour lưu diễn trên toàn quốc.

Đi đến đâu, nhóm cũng được chào đón nồng nhiệt. Thậm chí, một nhóm fan cuồng ở Nagoya Domeđã tập trung ngay trên đường phố đông người qua lại và quỳ lạy tập thể những poster trên quạt giấy của nhóm nhạc này. Ngay khi những hình ảnh của nhóm fan cuồng được đưa lên mạng, cơn bão dư luận nổi lên không thua gì so với hiệu ứng mà nhóm nhạc Arashi tạo ra.

Hình ảnh của Arashi in trên quạt
Hình ảnh của Arashi in trên quạt.
 

Những cuộc tranh luận nảy lửa không hồi kết đang ngày càng thu hút đông người tham gia trên những trang mạng xã hội ở Nhật Bản như Twitter và Matome Naver. Rất nhiều người chế nhạo hành động của nhóm fan cuồng này là “điên rồ”. Một số fan hâm mộ khác của Arashi cũng cho rằng hành động này là “cực đoan, thái quá”, làm dư luận đánh giá sai về những fan chân chính và làm xấu đi hình tượngArashi trong mắt mọi người. Trong khi đó, một số fan khác lại ra sức bảo vệ, cho rằng đây chỉ là cách thể hiện sự tôn sùng và tình yêu nồng nhiệt dành cho thần tượng của mình.

Theo Giang Shu
Đất Việt

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.