Fan M.U rầu lòng khi bị Ronaldo ngó lơ

0:00 / 0:00
0:00
Fan M.U rầu lòng khi bị Ronaldo ngó lơ
TPO - Rất nhiều CĐV cuồng nhiệt của M.U đã vỡ mộng được chụp ảnh cùng Cristiano Ronaldo dù đã chặn được xe của siêu sao 36 tuổi này.

Hôm qua (8/9), Ronaldo đã có buổi chào hỏi đội bóng mới, sau đó anh ra sân tập nhẹ với lực lượng các cầu thủ không làm nghĩa vụ đội tuyển quốc gia như Fred, Dalot…

Buổi tập chỉ như một buổi chào hỏi nên nó kết thúc nhanh chóng và sau đó, Ronaldo vội vã lên siêu xe có giá 200.000 bảng Lamborghini Urus để phóng về. Nhưng điều anh không ngờ là đã có hàng chục fan "canh me" sẵn ở cửa sau sân tập từ trước.

Fan M.U rầu lòng khi bị Ronaldo ngó lơ ảnh 1

Ronaldo chỉ đáp lễ fan từ xa

Đây chủ yếu là những cậu bé, chàng trai muốn được tận mắt chứng kiến thần tượng bằng xương bằng thịt của mình. Và dĩ nhiên họ cũng khát khao được chụp một tấm ảnh với Ronaldo.

Tiếc rằng Ronaldo chỉ giơ ngón tay cái ra với ý tỏ lòng cảm kích, nhưng anh không dừng lại mà từ từ tiến thẳng, bỏ lại rất nhiều CĐV chạy theo trong vô vọng.

Fan M.U rầu lòng khi bị Ronaldo ngó lơ ảnh 2

Các CĐV cuồng nhiệt vô vọng đuổi theo thần tượng

Sau đó, có nhiều người đã bày tỏ rõ sự thất vọng vì lỡ cơ hội giao lưu cùng thần tượng. Một vài người đã nán lại rất lâu, ngồi bệt xuống. Trong khi một vài người khác thì vẫn giữ tâm trạng vui vẻ. Có lẽ vì họ biết trong 2 năm Ronaldo ở Old Trafford, cơ hội rồi cũng sẽ tới với mình.

Với động thái chào sân tập sớm, nhiều khả năng Ronaldo vẫn đủ sức ra sân trong trận gặp Newcastle vào 11/9, sau đây 2 ngày. Thậm chí khả năng anh đá chính hoàn toàn có thể xảy ra.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.