Fan Malaysia bán tài sản để tới Hà Nội xem chung kết AFF Cup 2018

Fan Malaysia rao bán tài sản để lấy kinh phí xem trận chung kết AFF Cup 2018.
Fan Malaysia rao bán tài sản để lấy kinh phí xem trận chung kết AFF Cup 2018.
TPO - Nhằm chuẩn bị cho chuyến đi tới Hà Nội để xem trận lượt về vòng chung kết AFF Cup 2018 với đội tuyển Việt Nam, một số CĐV Malaysia đã bán nhiều tài sản của mình để lấy kinh phí phục vụ cho chuyến đi.
Sau khi kết thúc vòng bán kết AFF Cup 2018, tuyển Malaysia đã gây bất ngờ bằng việc vượt qua Thái Lan để giành quyền vào chơi ở vòng chung kết. Trong khi đó, Việt Nam lại nhẹ nhàng đánh bại Philippines với tổng tỷ số sau 2 lượt trận là 4-2.

Vào ngày 11/12 tới, Malaysia sẽ có cuộc tiếp đón tuyển Việt Nam trên sân nhà trong khuôn khổ lượt đi vòng chung kết. Tiếp đó, đến ngày 15/12, họ sẽ phải làm khách trên sân Mỹ Đình ở trận lượt về.

Theo tờ Fox Sports Asia, nhằm chuẩn bị cho việc tới Hà Nội để cổ vũ cho đội nhà trong trận lượt về, ngay từ thời điểm này, nhiều CĐV đã bán một số tài sản của mình để lấy kinh phí. Cụ thể, họ rao bán không ít đồ dùng như xe máy và thậm chí cả giày…

Điển hình, một CĐV có tên Fakhrul Faizal đã đăng tải lên mạng xã hội status với nội dung muốn bán chiếc xe thân yêu của mình để lấy kinh phí tới Hà Nội. Trong khi đó, fan có tên Apit Mazlan lại khẳng định muốn bán lại đôi giày giá khoảng 1.000 MYR (hơn 5,5 triệu VND) nhằm có tiền phục vụ cho việc tới Việt Nam xem trận chung kết lượt về.

Điều này cho thấy, các CĐV Malaysia cũng cực kỳ cuồng nhiệt và họ khao khát được thấy đội nhà giành chức vô địch AFF Cup 2018.
Tuy vậy, để làm được điều này thì “Hổ Malay” cần phải vượt qua đội tuyển Việt Nam, đội bóng mà họ từng phải nhận thất bại 0-2 ở vòng bảng.
Theo Fox Sports Asia
MỚI - NÓNG
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
TPO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (Bình Định) đề nghị Quốc hội xem xét đưa vào nghị quyết kỳ họp cho phép đại biểu mặc áo dài ngũ thân nam tại các phiên họp và gây xôn xao dư luận. Trước đó, sự hiện diện của áo dài cho nam giới nơi công sở nhiều lần là chủ đề nóng trên các diễn đàn.