Fan choáng khi Phương Mỹ Chi trang điểm đậm, chụp ảnh với ‘trai lạ’

TPO - Người hâm mộ bất ngờ, có chút lạ lẫm trước hình ảnh Phương Mỹ Chi trang điểm đậm, ra dáng thiếu nữ.
Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ Mới đây, Phương Mỹ Chi bất ngờ tung một số hình ảnh trang điểm đậm khi đi diễn lên trang cá nhân và lập tức thu hút sự quan tâm của dư luận.
Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ Nhiều người sững sờ khi Phương Mỹ Chi không còn là cô bé nhút nhát, nhỏ con năm nào.
Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ Thay vào đó là những lời khen ngợi khi em ra dáng thiếu nữ với vẻ đẹp dịu dàng.
Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ  Ở tuổi 15, Phương Mỹ Chi đã phổng phao, khác thường.
Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ Một số bình luận của người hâm mộ.
Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ
Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ
Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ Sau đó, Phương Mỹ Chi khiến fan “thót tim” khi đăng tải bức ảnh gục đầu bên “trai lạ” kèm chú thích: “Người lạ ơi, xin cho tôi mượn bờ vai”. Ở trang Instagram, tấm ảnh được Mỹ Chi chú thích: “Mặt trời kia dù ở đâu”.
Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ Bức ảnh dấy lên nghi vấn Phương Mỹ Chi yêu sớm ở tuổi 15. Một số người bày tỏ sự thất vọng và đưa ra lời khuyên “cô bé dân ca” nên tập trung vào học tập.
Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ Trước “bão” dư luận, Phương Mỹ Chi phải đăng tải video và hình ảnh phân trần. Theo đó, “người lạ” trong bức ảnh chụp chung với Phương Mỹ Chi là Quang Nhật - thí sinh từng tham gia The Voice Kids 2013.
Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ Cả hai cùng lên tiếng phủ nhận tin đồn yêu sớm. Theo đó, Quang Nhật và Phương Mỹ Chi là bạn thân từ trong cuộc thi và vẫn giữ liên lạc đến bây giờ. Cả hai hội ngộ khi Phương Mỹ Chi ra Huế biểu diễn. Quang Nhật đã dẫn cô bạn thân đi vui chơi, ăn uống.
MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

TPO - Có một thời Kim Oanh phủ sóng màn ảnh. Xuất hiện nhiều song nữ diễn viên không làm người xem “ngấy”. Bởi vai diễn nào của Kim Oanh cũng đủ độ “mặn”, cực ấn tượng. Đến mức cô Ló của “Ma làng” thuở nào được người hâm mộ đặt cho biệt danh “bà trùm vai ác”…