Facebook của cựu sao Chelsea bị hacker Việt tấn công, đăng livestream bán hàng

Facebook của cựu sao Chelsea bị hacker Việt tấn công, đăng livestream bán hàng
TPO - Những video livestream bán hàng của người Việt xuất hiện nhan nhản trên Facebook của cựu trung vệ Chelsea Branislav Ivanovic đang gây xôn xao.

Ngày 30/7, một dòng trạng thái tiếng Việt bất ngờ xuất hiện trên Facebook có dấu tích xanh của cựu sao Chelsea Branislav Ivanovic khiến cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là những người yêu thích bóng đá rất hoang mang.

Nội dung tiếng Việt có ghi: “Cần bán trang này với giá X trăm triệu”. Dưới phần bình luận đều là tiếng Việt khi cư dân mạng chắc mẩm rằng Facebook của cầu thủ Serbia đã bị hacker kiểm soát quyền truy cập.

Facebook của cựu sao Chelsea bị hacker Việt tấn công, đăng livestream bán hàng ảnh 1 Dòng trạng thái rao bán Facebook của Ivanovic bằng tiếng Việt

Hacker này đã đăng tải, chia sẻ rất nhiều video livestream bán hàng. Nhân vật nữ trong video rao bán, giới thiệu từ áo thun cho đến đồ lót.

Facebook của cựu sao Chelsea bị hacker Việt tấn công, đăng livestream bán hàng ảnh 2 Người Việt bán hàng online trên tài khoản mạng xã hội của người nổi tiếng

Trước đó, vào ngày 10/7, vẫn là hacker người Việt đã làm một phen rối loạn khi thay đổi ảnh đại diện của Ivanovic thành nữ thần tượng Kpop Irene, cùng bình luận: “Xin chào mọi người. Lại là mình đây. Việt Nam là số 1”. Bài đăng nhanh chóng thu hút được lượng tương tác rất cao. Với những gì đang xảy ra thì có vẻ như hacker này vẫn không muốn trả lời page cho chính chủ.

Facebook của cựu sao Chelsea bị hacker Việt tấn công, đăng livestream bán hàng ảnh 3 Facebook Ivanovic đã mất quyền kiểm soát từ lâu

Facebook có tên Ivanovic dù có tích xanh xác nhận nhưng đã ngưng cập nhật thông tin về chàng trung vệ từ năm 2016, trong thời gian anh đang khoác màu áo xanh của Chelsea. Hiện tại, Ivanovic đang là cầu thủ thuộc biên chế câu lạc bộ Zenit Sankt Peterburg tại giải vô địch quốc gia Nga và không tham gia mạng xã hội như Facebook, Twitter,… Có thể, trang cá nhân kia được lập bởi người hâm mộ của anh từ rất lâu.

Khi bật vào phần xác minh tính minh bạch của Facebook Ivanovic, vị trí người nắm quyền kiểm soát hiện ở Việt Nam. Hiện tại, trang Facebook đã bị khóa.

Facebook của cựu sao Chelsea bị hacker Việt tấn công, đăng livestream bán hàng ảnh 4 Vị trí người quản lý trang hiện Việt Nam
Facebook của cựu sao Chelsea bị hacker Việt tấn công, đăng livestream bán hàng ảnh 5 Ivanovic giờ này đang ăn mừng chức vô địch Cúp quốc gia Nga của Zenit
MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm