Có 17 kết quả :

Tỷ phú Abramovich đích thân tìm HLV trưởng cho Chelsea.

Abramovich 'xắn tay' tìm HLV cho Chelsea

TPO - Thay vì để công việc tìm kiếm HLV mới cho Ban lãnh đạo Chelsea, tỷ phú Roman Abramovich đã quyết định tự mình làm việc đó. Trong tay ông có tới hơn 10 ứng viên, trong đó bao gồm cả những gương mặt như Claudio Ranieri, Mark Hughes, Eddie Howe hay Mauricio Pochettino…
Người hùng Mexico thua... thầy Việt Nam

Người hùng Mexico thua... thầy Việt Nam

TP - Mức lương của HLV Miguel Herrera ở World Cup còn kém cả mức lương của những ông thầy ở bóng đá Việt như Calisto hay Falko Goetz. Thế nhưng cái đổi về cho bóng đá Việt Nam là một tấm HCV SEA Games đến nay vẫn không thành.
Tiền vệ Roman Shirokov.

Đội tuyển Nga: Chờ đợi phép màu Capello

Nga may mắn rơi vào bảng H khá nhẹ với Bỉ, Hàn Quốc và Algeria, nhưng giới bình luận lại tỏ ra lo lắng cho cơ hội vượt qua vòng bảng khi đội hình luống tuổi của họ khó mà đua với các đối thủ trẻ hơn mình trong cái nóng khó chịu ở Nam Mỹ.
Capello sẽ thôi không làm HLV nữa sau khi hợp đồng với FA kết thúc!

Fabio Capello cân nhắc việc giải nghệ

HLV trưởng Fabio Capello của đội tuyển Anh đã bắt đầu nhắc đến chuyện tương lai. Mặc dù trên giấy tờ, hợp đồng của ông với LĐBĐ Anh còn tới 1,5 năm nữa mới kết thúc, nhưng giờ HLV người Italia đã tính chuyện đổi nghề. Và bên cạnh đó là một loạt các HLV “nội” khác đồng loạt bày tỏ thái độ của mình với chiếc ghế HLV trưởng Tam sư, khiến người ta buộc phải dự đoán về một sự thay đổi sớm.