Fabio Cannavaro muốn kế nhiệm Zidane, dẫn dắt Real Madrid

Fabio Cannavaro đặt tham vọng dẫn dắt Real Madrid trong tương lai.
Fabio Cannavaro đặt tham vọng dẫn dắt Real Madrid trong tương lai.
TPO - Trong chia sẻ mới đây với đồng đội cũ Iker Casillas, Fabio Cannavaro đã không ngần ngại bày tỏ tham vọng trong tương lai không xa, anh sẽ trở lại Bernabeu để dẫn dắt Real Madrid thay cho Zinedine Zidane.

Fabio Cannavaro bắt đầu sự nghiệp huấn luyện vào năm 2013. Tới nay, cựu danh thủ Italia đã có những thành công nhất định. Cụ thể, anh đã 1 lần vô địch Cúp QG Trung Quốc cùng Tianjin Quanjian, 1 lần vô địch Chinese Super League cùng Guangzhou Evergrande và rồi sau đó cùng đội bóng này đoạt thêm Siêu cúp Trung Quốc.

Hiện tại, Cannavaro dẫn dắt Guangzhou Evergrande và kiêm nhiệm luôn cả chức vụ HLV trưởng đội tuyển Trung Quốc. Mục tiêu của anh là giúp đội bóng này đoạt vé tham dự VCK World Cup 2022 tại Qatar.

Tất nhiên, tham vọng của Cannavaro không chỉ là cùng đội tuyển Trung Quốc tham dự VCK World Cup 2022, mà anh còn muốn một ngày không xa sẽ trở lại Bernabeu để dẫn dắt Real Madrid. Đây là điều mà cựu trung vệ lừng danh này đã tiết lộ với đồng đội cũ và cũng là người bạn thân thiết Iker Casillas khi hai người có buổi giao lưu trực tuyến trên mạng xã hội nhân việc phải ở nhà cách ly vì dịch COVID-19.

“Cậu sẽ trở thành chủ tịch của RFEF, còn tôi sẽ huấn luyện Real Madrid. Việc đào tạo ở Trung Quốc giúp tôi rất nhiều, và tôi đang cải thiện đội bóng của mình. Mọi người sẽ hỏi tôi rất nhiều về sự nghiệp cầu thủ. Lúc này, tôi đã tự tin hơn và có phương pháp huấn luyện của riêng mình. Tôi sẵn sàng trở lại châu Âu. Hãy chờ xem, bởi CLB hiện tại (Guangzhou Evergrande) đang hạnh phúc với tôi", Cannavaro nói thêm.

HLV trưởng Real Madrid lúc này là Zinedine Zidane và đây cũng là nhiệm kỳ thứ 2 nhà cầm quân người Pháp nắm đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Tuy nhiên, không như nhiệm kỳ thứ nhất, nhiệm kỳ thứ 2 mọi chuyện đã diễn ra không còn dễ dàng. Real Madrid thi đấu khá phập phù và HLV Zidane cũng thường xuyên để xảy ra những bất đồng với Ban lãnh đạo cũng như các cầu thủ..

MỚI - NÓNG