F4 ra mắt album mới

F4 ra mắt album mới
TPO – Sau album đầu tiên ra đời cách đây đã 5 năm cùng với 1 album chung Fantasy 4ever, nhóm nhạc Đài Loan F4 đã cho ra mắt album mới của họ có tên “Waiting for you”.

Album "Waiting for you" của nhóm được các fan chờ đợi đã quá lâu, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt F4 trong năm 2008 tới.

Ngoài hai ca khúc chung mang tựa đề Goodbye, No Escape do bốn thành viên cùng trình bày, mỗi người trong nhóm đều có ca khúc hát riêng trong album mới này.

F4 ra mắt album mới ảnh 1

Không giống như những ban nhạc khác, các thành viên của F4 hầu hết đều đã làm việc độc lập trước khi tham gia chính thức vào nhóm năm 2001.

Việc cùng diễn chung trong bộ phim Đài Loan “Vườn sao băng” đã khiến họ có cơ hội gắn kết lại với nhau. Tất cả các thành viên F4 đều đã có những thành thành công nhất định trong sự nghiệp của họ.

Trang Thu
Theo crienglish

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

TPO - Phiên đấu giá trực tuyến tại nhà đấu giá tranh Christie's (Hồng Kông) vừa kết thúc vào tối 18/6, bức tranh nhái mang tên The Hekking Mona Lisa (được vẽ copy từ bức tranh nổi tiếng La Joconde - hay Mona Lisa của danh hoạ thiên tài Leonardo da Vinci ) được bán với giá 2,9 triệu EUR, tương đương gần 3,5 triệu USD. 
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.