Có 16 kết quả :

Đảm bảo an toàn lưới điện TPHCM

Đảm bảo an toàn lưới điện TPHCM

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) thường xuyên triển khai thực hiện các biện pháp an toàn, phòng chống cháy nổ điện, nhất là trong mùa mưa bão nhằm đảm bảo an toàn sử dụng điện trong các hộ gia đình, trên đường phố và an toàn hệ thống điện quốc gia.
Những người thầm lặng giữ dòng điện cho thành phố

Những người thầm lặng giữ dòng điện cho thành phố

Nắng cũng như mưa, đêm cũng như ngày, những người vận hành hệ thống điện (điều độ viên) của Trung tâm Điều độ Hệ thống điện TP.HCM (Tổng Công ty Điện lực TPHCM - EVNHCMC) luôn âm thầm căng sức để đảm bảo cho dòng điện thành phố được ổn định, an toàn và liên tục.
EVNHCMC có Phó tổng giám đốc mới

EVNHCMC có Phó tổng giám đốc mới

Chiều 16/12, thừa ủy quyền củaTập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Ông Phạm Quốc Bảo, Bí thư, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc EVNHCMC đối với ông Luân Quốc Hưng.
Thi công công nghệ live - line của EVNHCMC

EVNHCMC được Fitch xếp hạng tín nhiệm ở mức “BB”

Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC), đã được Tổ chức xếp hạng tín dụng quốc tế Fitch Ratings, ngày 24/9/2020, xếp hạng tín nhiệm ở mức “BB” với Triển vọng Ổn định. Thứ hạng tín nhiệm của EVNHCMC được xếp ngang bằng với thứ hạng tín nhiệm của công ty mẹ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và thứ hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam.