Beckham - Cái duyên với Nam Mỹ

Beckham - Cái duyên với Nam Mỹ

TP - Đi vào lịch sử với ba bàn thắng tại 3 kỳ World Cup liên tiếp, tất cả đều được ghi vào lưới những đại diện đến từ Nam Mỹ, có vẻ như Beckham rất có duyên với người Nam Mỹ.
Kể chuyện không dấu

Kể chuyện không dấu

TP - Ôi Berlin World Cup, gây bao đam mê cho anh tôi yêu, cho con tôi. Đêm khuya lo anh không cho tôi yên, hai cho con la hô luôn đêm, tôi lo cho anh mai không lên cơ quan.
Cơn gió mát

Cơn gió mát

TP - Trời nắng đổ lửa. Quầy bán báo bên hè của bà Tân vẫn đông khách. Đang mùa Wold Cup mà! Thấy khách dừng xe lấn sang “lãnh địa” nhà ông Kiên bên cạnh, bà Tân vội nhắc:
Quyết chiến bảng tử thần

Quyết chiến bảng tử thần

TP - Sau khi cùng vượt qua Bờ Biển Ngà và Serbia, 2 chiếc vé đi tiếp của “bảng tử thần” đã thuộc về Argentina và Hà Lan. Cuộc chiến giữa 2 đội chỉ để xác định đội đầu bảng.
Anh ở đâu, Batigol?

Anh ở đâu, Batigol?

TP - Khi hàng triệu người Argentina say sưa với chiến thắng đậm đà của đội tuyển nhà, em tự hỏi: “Anh ở đâu, Batistuta?”
Đúng là bóng đá !

Đúng là bóng đá !

TP - Mấy ngày World Cup, anh hàng xóm sát vách suốt ngày thấy ngồi lì bên máy thu hình, từ lúc cái anh cao thước tám, cái chị răng khểnh mặc váy chỉ tay dự báo thời tiết cho tới khi mấy anh nhà đài chúc quý vị… tranh thủ chợp mắt.
Thất vọng

Thất vọng

Mùa World Cup, tức nhất những lúc đang mải mê xem bóng đá qua ti-vi thì vợ lại kỳ kèo đòi “chuyển kênh” xem phim. Nhưng tối nay, ngạc nhiên chưa, nàng lại háo hức đòi xem cùng tôi trận đấu Togo- Hàn Quốc?
Nỗi niềm châu Á

Nỗi niềm châu Á

TP - Nó không phải là kẻ ham mê bóng đá cho lắm. Chiều bạn, nó cũng ra quán ngồi xem World Cup 2006. Bóng lăn qua lăn lại, tiếng cổ vũ reo hò không ngớt, nó cảm thấy phấn khích, “ờ, thế ra bóng đá cũng có cái hấp dẫn riêng của nó?”
World Cup của tôi...

World Cup của tôi...

TP - World Cup của tôi là lần đầu tiên được chứng kiến những trận bóng đá đỉnh cao qua màn hình màu, thật ấn tượng với thằng bé vốn luôn chen chúc đi coi ké TV trắng đen bên hàng xóm ở một làng quê rất nghèo.