3 bị can (từ trái qua) Tiến, Dương, Thoại.

Truy tố 3 bị can vụ án giết 6 người tại Bình Phước

TPO - Trong vụ án giết 6 người tại Bình Phước xảy ra hồi tháng 7/2015, ba bị can Nguyễn Hải Dương, Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại bị truy tố về tội “giết người”, “cướp tài sản”. Trong đó, bị can Dương, Tiến có những tình tiết tăng nặng như giết người man rợ, giết trẻ em.
Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn.

Nên dừng ngay việc đăng tải tình tiết ly kỳ của tội ác

Tuần qua, nhiều cơ quan báo chí đưa thông tin liên tục, hỗn loạn về những tình tiết xung quanh vụ án giết người tại Bình Phước. Trước vấn đề bức xúc trên, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã trao đổi về tình hình thông tin trước cuộc họp giao ban báo chí hằng tuần tại Hà Nội.
Cảnh sát điều tra khám nghiệm hiện trường vụ án thảm sát ở Bình Phước. Ảnh: Trần Tiến

"Trả nợ" xong cho các nạn nhân, vẫn còn lại nỗi xót xa

TP - “Tôi cùng đồng đội đã trả “món nợ” cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân nhưng vẫn canh cánh nỗi xót xa. Hậu quả vụ án nặng nề và thảm khốc quá. Đây không phải là chiến công, mà là trách nhiệm. Gia đình nạn nhân chỉ còn lại một cháu bé 18 tháng tuổi. Hương khói vẫn còn, nỗi đau vẫn còn...".
Những câu hỏi xung quanh vụ thảm sát ở Bình Phước

Những câu hỏi xung quanh vụ thảm sát ở Bình Phước

Trong vụ thảm sát ở Bình Phước, nhiều vấn đề được đặt ra khi có đến 6 người bị sát hại nhưng nhà chức trách xác định chỉ Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến gây án. Tại cuộc họp báo chiều 11/7, Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến - Cục trưởng Cục cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) - Bộ Công an giải đáp nhiều câu hỏi liên quan.