Nhà của ông Chủ tịch tỉnh An Giang Vương Bình Thạnh sát nhà ông Huỳnh Nguyễn Huy Phúc - người được cho là nói xấu ông chủ tịch Thạnh.

Vụ 'nói xấu' Chủ tịch tỉnh: UBND thừa nhận chưa thuyết phục

TP - Chiều qua (23/11) UBND tỉnh An Giang đã có cuộc họp với các cơ quan: Ban Tuyên giáo, UBKT Tỉnh ủy, Công an, Sở TT&TT, Sở GD&ĐT… bàn việc xử lý vụ “nói xấu” ông chủ tịch tỉnh này trên Facebook. Theo đó, các hình thức kỷ luật, phạt tiền đều đã được tỉnh chỉ đạo hạ xuống ở mức thấp nhất.
“Giảm án” kỷ luật vụ chê chủ tịch tỉnh trên Facebook

“Giảm án” kỷ luật vụ chê chủ tịch tỉnh trên Facebook

TPO - Chiều 23/11, UBND tỉnh An Giang đã có cuộc họp với các cơ quan: Ban Tuyên giáo, UBKT Tỉnh ủy, Công an, Sở TT&TT, Sở GD&Đ… bàn việc xử lý vụ chê chủ tịch tỉnh này trên Facebook. Theo đó, các hình thức kỷ luật, phạt tiền đều đã được tỉnh chỉ đạo hạ xuống ở mức thấp nhất.
Cô giáo già chỉ vết nứt chi chít tường nhà.

Vụ xử phạt vì 'nói xấu' chủ tịch tỉnh: Tranh luận mơ hồ, nỗi buồn cụ thể

TP - Ngày 20/11, gia đình mấy nhà giáo liên quan vụ “nói xấu” chủ tịch tỉnh trên Facebook vẫn rất buồn. Còn UBND tỉnh An Giang đã họp nhiều ngành để khẳng định việc xử lý đúng, Chủ tịch Vương Bình Thạnh gặp một số phóng viên để nói “lãnh đạo phải có cái tâm, cái tầm”, nhưng vụ việc dự kiến còn phải báo cáo với Tỉnh ủy.