Hạnh và đồng đội “nhí” bảo vệ thành công HCV đội nữ trẻ tại giải việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 59 – 2018

Nữ vận động viên Hà Nam không có đối thủ

TPO - Đoàn vận động viên (VĐV) tỉnh Hà Nam đem đến giải đấu chỉ 4 vận động viên (VĐV), thì đã giành tới 3 huy chương vàng (HCV). Trong đó có VĐV Phạm Thị Thuý Hạnh (SN 1999) không có đối thủ ở cự ly 3000 m liên tiếp lần thứ 3 tại giải việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 59 – 2018.
Nhà vô địch 'hạt tiêu' tại Việt dã Tiền Phong

Nhà vô địch 'hạt tiêu' tại Việt dã Tiền Phong

TPO - Thể hình nhỏ nhất trong số các VĐV dự thi cự li 2,5 km nữ phong trào của Việt dã và marathon toàn quốc báo Tiền Phong lần thứ 59 năm 2018, Trần Thị Hòa khiến nhiều người bất ngờ khi vượt qua các đối thủ để đánh đích đầu tiên.
Đoàn Bình Phước đã bảo vệ thành công ngôi vị Nhất toàn đoàn.

Bảng vàng thành tích Việt dã Tiền Phong

TPO - Đoàn Bình Phước đã bảo vệ thành công ngôi vị Nhất toàn đoàn sau những màn tranh tài quyết liệt và hấp dẫn tại giải Việt dã và marathon toàn quốc báo Tiền Phong lần thứ 59 năm 2018 diễn ra ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vào sáng nay (25/3)
Toàn cảnh Việt dã Tiền Phong 2018

Toàn cảnh Việt dã Tiền Phong 2018

TPO - Sau những cuộc tranh tài sôi nổi, giải Việt dã và marathon toàn quốc báo Tiền Phong lần thứ 59 năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả cả về công tác tổ chức lẫn chất lượng chuyên môn.
Việt dã Tiền Phong: Tranh đua lúc rạng đông

Việt dã Tiền Phong: Tranh đua lúc rạng đông

TPO - 121 VĐV tham dự nội dung marathon đã bắt đầu bước vào thi đấu từ sáng tinh mơ, chính thức khai cuộc cho giải Việt dã và Marathon toàn quốc báo Tiền Phong lần thứ 59 năm 2018 diễn ra tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
VĐV Nguyễn Văn Long thử đường chạy tại Việt dã Tiền Phong 2018.

Long marathon và một thập kỷ dự giải

TP - Ở tuổi 33, VĐV Nguyễn Văn Long (Đồng Nai) là VĐV lớn tuổi nhất trong giới chuyên nghiệp tham dự nội dung marathon tại Việt dã toàn quốc và marathon Giải báo Tiền Phong lần thứ 59-2018. Trải qua một thập kỷ góp mặt, VĐV có biệt danh Long marathon vẫn tìm kiếm cho mình chức vô địch ở cự ly “khắc nghiệt” này.
Các HLV đoàn Khánh Hòa hướng dẫn các học trò trước khi bước vào buổi tập sáng trên vùng đất Ban Mê. Ảnh: Như Ý.

Bay cao những ước mơ ​

TP - Với độ dài đã bước sang tuổi 60, Việt dã đã trở thành nơi nâng bước và ươm mầm cho nhiều thế hệ vận động viên điền kinh tài năng của Việt Nam. Điều đó cũng đặt ra những yêu cầu nâng cao chất lượng tổ chức, đẩy mạnh phong trào Việt dã trên toàn quốc.
Ngắm dàn mỹ nhân đồng hành cùng Việt dã Tiền Phong

Ngắm dàn mỹ nhân đồng hành cùng Việt dã Tiền Phong

TPO - Á hậu Huỳnh Thị Thùy Dung, người đẹp biển Đào Thị Hà và người đẹp Huỳnh Thúy Vi của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ tham gia chạy đồng hành cùng các VĐV tại Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 59- 2018 tổ chức ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Minh Nguyễn tại giải siêu marathon Đà Lạt ngày 18/3/2018. Ảnh: N.M.

Để người Việt ngày càng đẹp và khỏe

TP - Là người con của vùng đất Ban Mê và xuống lập nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, Minh Nguyễn, người từng tham gia gần 20 giải Marathon tại Việt Nam, Campuchia, Singapore, Malaysia và Hongkong chia sẻ sức hút về truyền thống của Việt dã giải báo Tiền Phong cùng nhiều giải đấu được mở ra liên tục thời gian qua sẽ giúp người Việt ngày càng đẹp và khoẻ hơn.
Ông Nguyễn Đỗ Hùng chạy cùng người khiếm thị ở hoạt động chạy thiện nguyện Run2gether. Ảnh: PT.

Tuổi 65 vẫn 'bẻ gãy sừng trâu'

TP - Ở tuổi 65 ông Nguyễn Đỗ Hùng không chỉ tham dự Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 59-2018 với mục tiêu hoàn thành chặng đường 42,195km mà còn khát vọng vượt qua nhiều chàng trai trẻ trên đường chạy để thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể thao của thanh niên Việt Nam.
Nguyễn Tiến Hùng thi đấu tại Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 58-2017 tại Ninh Bình. Ảnh: Như Ý.

Chàng bán bóng dạo và khát khao lập kỷ lục cá nhân

TP - Nếu như ở hạng chuyên nghiệp, ứng cử viên vô địch nội dung marathon nam được gói gọn trong một vài khuôn mặt quen thuộc như Thế Anh, Trịnh Quốc Lượng (Quân đội), Vũ Văn Sơn (Ninh Bình), Hà Văn Nhật (Thanh Hóa) thì ở hạng phong trào, cuộc cạnh tranh cho ngôi vị cao nhất hứa hẹn sẽ rất khốc liệt.
VĐV phong trào Phạm Hà Lâm chia sẻ mong muốn phát triển phong trào chạy bộ tại cuộc họp báo. Ảnh: Hùng Hải.

Ấn tượng với VĐV phong trào

TP - Với những thay đổi trong phương thức tổ chức, giải Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong 2018 nhận được sự quan tâm, hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng chạy bộ phong trào với sự tham gia đăng ký thi đấu của gần 150 VĐV chỉ riêng nội dung marathon, tăng gấp 5 lần so với giải năm 2017.
Việt dã toàn quốc 2018 đón làn gió mới

Việt dã toàn quốc 2018 đón làn gió mới

TPO - Với nhiều thay đổi mang tính chuyên nghiệp cao, Việt dã toàn quốc và marathon lần thứ 59 năm 2018 nhận được sự quan tâm và hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng chạy bộ phong trào, trong đó riêng số lượng VĐV tham dự nội dung marathon đã tăng gấp 5 lần so với giải năm 2017.