“Dễ thế mà không biết…”

“Dễ thế mà không biết…”

TP - Ngoài khám, chữa bệnh và xây nhà tình nghĩa, Đội thanh niên tình nguyện đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối cơ quan dân vận T.Ư còn mang đến một phương pháp kỹ thuật nông nghiệp mới.
Lên đường đi nào!

Lên đường đi nào!

TP - Đó là những thành viên trong một gia đình: Đội sinh viên tình nguyện trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Trong Tháng Thanh niên 2007 này, hơn 100 sinh viên đã đến với xã Thụy Hương, huyện Chương Mỹ (Hà Tây).
Mang cả “thế giới” về làng

Mang cả “thế giới” về làng

TP - Với tổng kinh phí hơn 715 triệu đồng, 16 điểm văn hóa thôn ở 8 huyện của tỉnh Vĩnh Phúc được trang bị mỗi điểm 5 máy tính kết nối internet là công trình đặc biệt có ý nghĩa trong Tháng Thanh niên này.
Tin ảnh

Tin ảnh

Hôm qua (3/3), Đoàn Thanh niên khối cơ quan T.Ư Đoàn tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên 2007 và phát động cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”. Ngay sau lễ ra quân đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu nhân đạo. (Kiều Trang)
Khắp nơi ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên

Khắp nơi ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên

TP - Đoàn TN Khối Dân vận T.Ư: Sáng 28/2 tại Quảng trường Ba Đình, Đoàn TN khối cơ quan Dân vận T.Ư đã tổ chức phát động Tháng Thanh niên  năm 2007 và cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” với sự tham gia của hơn 1.000 đoàn viên.
Phát động "Tháng Thanh niên" 2007

Phát động "Tháng Thanh niên" 2007

Sáng nay, 27/2, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phát động "Tháng Thanh niên" năm 2007 tại Quảng trường Ba Đình với sự tham gia của hơn 5.000 đoàn viên, thanh niên Thủ đô và các cơ sở Đoàn trực thuộc.