Đoạt Siêu Cup, Than Quảng Ninh ăn mừng kiểu Viking

Đoạt Siêu Cup, Than Quảng Ninh ăn mừng kiểu Viking

TPO - Đánh bại Hà Nội FC trong loạt "đấu súng" trên chấm 11m luân lưu, Than Quảng Ninh đã giành Siêu cúp Quốc gia 2016-cúp THACO ngay trong lần đầu tiên tham dự. Trong niềm vui chiến thắng, các cầu thủ và CĐV đất Mỏ đã ăn mừng theo phong cách Viking giống như ĐT Iceland. 
Siêu cúp Quốc gia 2016-cúp THACO đã được trao vào tay người xứng đáng.

Toàn cảnh Siêu cúp Quốc gia 2016-cúp THACO

TPO - Xứng danh là cuộc so tài đỉnh cao, Hà Nội FC và Than Quảng Ninh đã cống hiến cho khán giả một bữa tiệc bóng đá với đủ mọi cung bậc cảm xúc. Và chiếc Siêu cúp Quốc gia 2016-cúp THACO đã được trao vào tay người xứng đáng.
Cả CLB Hà Nội và Than Quảng Ninh sẽ chọn lối chơi tấn công trong trận đấu chiều nay, theo nhận định của HLV Hoàng Văn Phúc. Ảnh: VSI

Siêu cúp Quốc gia 2016-cúp THACO: Rực lửa tấn công

TP - Cả CLB Hà Nội và Than Quảng Ninh đều là những đội bóng có khu trung tuyến mạnh, chuộng lối chơi tấn công cống hiến. Trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2016-cúp THACO trên sân vận động Hàng Đẫy chiều nay vì vậy hứa hẹn sẽ quyết liệt, hấp dẫn, lôi cuốn người hâm mộ.
Hội CĐV Than Quảng Ninh là điểm tựa, mang lại sức mạnh tinh thần cho các cầu thủ đất mỏ. Ảnh: VSI.

CĐV Than Quảng Ninh hẹn 'thắp lửa' Hàng Đẫy

TP - Lực lượng CĐV hùng hậu là một trong những điểm tựa để Than Quảng Ninh bứt phá ở đấu trường quốc nội. Trận Siêu cúp Quốc gia 2016-cúp THACO tới, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng hứa hẹn sẽ nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ đất mỏ.
Than Quảng Ninh: Khát vọng cho lần đầu tiên

Than Quảng Ninh: Khát vọng cho lần đầu tiên

TPO - Trong những ngày này, người ta dễ dàng cảm nhận được không khí hồi hả và hào hứng trên sân tập của Than Quảng Ninh. Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đang nỗ lực chuẩn bị cho mùa giải mới và thử thách đầu tiên là trận tranh Siêu Cup với Hà Nội T&T.
HLV Phan Thanh Hùng (trái) và Chủ tịch CLB Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội bên Siêu cúp 2016. Ảnh: Như Ý.

Ngày về Hàng Đẫy của HLV Phan Thanh Hùng

TP - Nhà cầm quân người Đà Nẵng một lần nữa sẽ đối đầu đội bóng cũ trong một cuộc đua tranh cúp vô địch. Sân Hàng Đẫy, nơi từng chứng kiến vô số thành công của ông Hùng với Hà Nội T&T, liệu có tiếp tục đem lại niềm vui chiến thắng cho nhà cầm quân họ Phan?
Hoàng Vũ Samson trong buổi họp báo Siêu Cup 2016. Ảnh: Như Ý

Hoàng Vũ Samson và khao khát mang tên Siêu Cup

TPO - Hai lần cùng Hà Nội T&T gục ngã trước "ngưỡng cửa thiên đường", ngoại binh nhập tịch Hoàng Vũ Samson quyết tâm cùng đội bóng Hà Nội giành Siêu Cup 2016 để chấm dứt cơn khát danh hiệu quý giá của bóng đá Việt kéo dài gần 6 năm.
Siêu cúp Quốc gia 2016. Ảnh: Như Ý

Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh tranh Siêu cúp 2016

TPO - Ngày 29/12 tới trên SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội) sẽ diễn ra trận tranh Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2016 giữa CLB bóng đá Hà Nội T&T (đội Vô địch Quốc gia) và CLB bóng đá Than Quảng Ninh (đội Vô địch Cúp Quốc gia).