Làm việc hay là chết... vì COVID-19?!

Làm việc hay là chết... vì COVID-19?!

TP - SARS-CoV-2 rõ ràng rất khó hiểu khi có tới 8 biến thể hoạt động trong mọi môi trường khí hậu. Từ mùa Đông vắt qua mùa Hè, những bộ óc thông minh nhất loài người vẫn chưa tìm ra thuốc giải. Sự khó hiểu của giống virus này có lẽ sánh ngang được với… người. Thế nên mới dính nhau dai dẳng đến vậy(!)
Tóc Tiên làm fan 'vỡ mộng' trong mùa dịch

Tóc Tiên làm fan 'vỡ mộng' trong mùa dịch

TPO - Bạn bè bảo, không có cặp nào “hên” như Tóc Tiên và Hoàng Touliver khi trăng mật kéo dài tận mấy tháng. Cưới xong, gặp đúng thời gian cách ly xã hội, cặp đôi bạc tỉ của làng nhạc Việt cũng phải ở nhà giãn cách. Và cô gái “đe dọa địa vị của Hồ Ngọc Hà” liên tục khiến fan của mình hố nặng.
Giảng viên trường Báo thành ca sĩ trong MV ca nhạc 'AJC thời Cô Vy'

Giảng viên trường Báo thành ca sĩ trong MV ca nhạc 'AJC thời Cô Vy'

TPO - Dựa trên nền nhạc bài 'Trời giấu trời mang đi', thầy cô, giảng viên của Học viện Báo chí & Tuyên truyền (AJC) thực hiện một MV ca nhạc mang tên “AJC thời Cô Vy” để truyền thông cổ vũ tinh thần các bác sĩ, nhà giáo, sinh viên và học sinh... để tất cả cùng đấu tranh chiến thắng đại dịch COVID-19.
Muốn cứu nhà, siêu anh hùng trong World War Z phải cứu nước trước

Siêu anh hùng trong đại dịch

Đại dịch zombie hẳn được khán giả ưa chuộng khiến cho dòng phim này khá phát triển. Nhưng nhiều phim hay ỷ lại vào đặc tính kỳ quái của căn bệnh để dựng kịch bản một cách dễ dãi. Tuy nhiên vượt lên trên sự đeo bám của zombie, một vài phim cũng dựng lên những hình tượng siêu anh hùng cá tính.