Lãnh đạo Đảng, Nhà nước chào nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười lần cuối.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước chào nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười lần cuối

TPO - Lễ truy điệu kết thúc, lãnh đạo Đảng, Nhà nước và người thân đi vòng quanh linh cữu tiễn biệt nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kính cẩn đặt tay lên linh cữu tiễn biệt người cán bộ lão thành cách mạng, cả cuộc đời cống hiến vì nước, vì dân.
Toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ viếng nguyên TBT Đỗ Mười.

Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ tổ chức lễ viếng nguyên TBT Đỗ Mười

TPO - Trong các ngày 4-5/10, để phù hợp với lịch làm việc của nước sở tại và Đoàn Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ đã tổ chức trọng thể lễ viếng và mở sổ tang đồng chí Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyên Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, nguyên Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương, Đảng Cộng sản Việt Nam.
Quốc vương Campuchia, Thủ tướng Nga gửi điện chia buồn

Quốc vương Campuchia, Thủ tướng Nga gửi điện chia buồn

TPO - Nhận được tin nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Đỗ Mười từ trần, Lãnh đạo Vương quốc Campuchia, Liên bang Nga, các Đảng... đã gửi Điện/Thư chia buồn tới Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, nhân dân Việt Nam và gia quyến đồng chí Đỗ Mười.
Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười ​ Ảnh: Như Ý

Thương tiếc nhà lãnh đạo xuất sắc, có uy tín lớn

TP - Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười – người đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trên từng cương vị công tác và đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước ta.
Các đoàn đại biểu đến viếng nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười.

Xúc động những dòng ghi trong sổ tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

TPO - “Kính cẩn nghiêng mình vĩnh biệt Đồng chí Đỗ Mười. Chúng ta nguyện học tập tấm gương của Đồng chí, không ngừng nỗ lực phấn đấu, gần dân, sát dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết và tinh thần sáng tạo của nhân dân xây dựng TP HCM phát triển nhanh, bền vững với tinh thần cùng cả nước, vì cả nước” , Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân ghi trong sổ tang.
Lãnh đạo Đảng.Nhà nước viếng nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười. Ảnh: Như Ý

Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười - Tấm gương mẫu mực cần, kiệm, liêm, chính

TPO - Ghi trong sổ tang, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội nhấn mạnh đến những đóng góp to lớn của nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười là một tấm gương mẫu lực về cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, một đời vì nước vì dân.
Người nhà của nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười nhìn ông lần cuối. Ảnh Như Ý

Lễ viếng nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

TPO - Tang lễ đồng chí Đỗ Mười tổ chức theo nghi thức Quốc tang. Lễ viếng đồng chí Đỗ Mười bắt đầu từ 7 giờ, ngày 6/10/2018 đến 7 giờ 30 phút, ngày 7/10/2018 tại Nhà Tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội và tại Hội trường Thống Nhất Thành phố Hồ Chí Minh.