Chiến sĩ cảnh sát áo xanh đang làm nhiệm vụ

Giao thông xanh

TP - Sự khắc nghiệt thời tiết hay những khó khăn trong thi hành nhiệm vụ không làm nao núng tinh thần của 400 Cảnh sát Giao thông (CSGT) áo xanh thuộc đội Giao thông xanh Hà Nội.
Đến với người nghèo

Đến với người nghèo

TP - Hưởng ứng tháng cao điểm Năm Thanh niên 2011, tuổi trẻ có nhiều hành động thiết thực hướng về gia đình chính sách, trẻ em nghèo cũng như các chiến sỹ nơi biên cương hải đảo.
Mang điện, nước ra đảo

Mang điện, nước ra đảo

TP - Không chỉ thực hiện tốt vai trò người đi tìm lửa, thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam còn đi đầu trên mặt trận tình nguyện vì biển đảo quê hương đem ánh sáng, nước ngọt đến với người dân ở quần đảo Trường Sa (Khánh Hòa) và huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).
Từ bãi rách thành công viên trường ĐH Nông nghiệp

Biến bãi rác thành công viên

TP - Sinh viên ĐH Nông nghiệp, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp (Hà Nội) và đoàn viên thanh niên ở nhiều nơi tự nguyện đóng góp tiền, công sức cải tạo hàng loạt bãi rác thành điểm đến hấp dẫn đối với người trẻ.
Dấn thân vì cộng đồng

Dấn thân vì cộng đồng

TP - Thanh niên tình nguyện đang dấn thân vào nơi gian khó để giúp người dân chống hạn, trồng rừng gây quỹ, xoá đường đất, cầu khỉ...Hàng loạt Công trình thanh niên vì an sinh xã hội đang âm thầm mọc lên ở mọi miền Tổ quốc.
Đông đảo người dân đến mua hàng tại Siêu thị lưu động

Siêu thị lưu động

TP - Đưa hàng Việt về nông thôn qua hình thức 'siêu thị lưu động', bạn trẻ trong màu áo xanh tình nguyện tạo cơ hội cho người dân vùng sông nước sử dụng sản phẩm nội chất lượng tốt, giá rẻ.
Bí thư Đoàn cơ sở hiến kế

Giải bài toán tập hợp thanh niên

TP - Ngày 1-3, lần đầu tiên, 577 bí thư Đoàn xã, phường, thị trấn Hà Nội cùng hiến kế về việc nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào TTN trong Năm Thanh niên 2011 cũng như trao đổi những khó khăn về vay vốn, giải quyết việc làm cho TN, công tác tập hợp thanh niên.
Người trẻ dấn thân

Người trẻ dấn thân

TP - Năm mới không có nghĩa là vui chơi với những bạn trẻ trầm mình dưới dòng nước đen ngòm, lạnh thấu xương để dọn rác, trồng rừng; lặn lội tới vùng núi cao để khám bệnh, phát thuốc, trao chăn ấm cho người nghèo...
Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang Nông Quốc Tuấn và Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Hoàng Hiệp trồng cây tại đường Thanh Niên (TP Bắc Giang) Ảnh: Trọng Phú

Tuổi trẻ 'sống xanh'

TP - Tuổi trẻ cả nước đồng loạt ra quân chào năm mới 2011 trong Ngày thanh niên hành động vì môi trường (2-1). Đây là 1 trong 5 hoạt động chính của tuần khởi động Năm thanh niên.
Ra quân Năm Thanh niên

Ra quân Năm Thanh niên

TP - Sáng 31-12-2010, tại TP Vinh, Nghệ An, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh Đoàn Nghệ An tổ chức Lễ phát động Chương trình Ngày thanh niên hành động vì người nghèo.