TPO - Cô bồ siêu mẫu xinh đẹp và gợi cảm Irina Shayk của Cristiano Ronaldo vừa thực hiện những bức ảnh đẹp mê hồn dưới nước cho nhãn hiệu đồ bơi Agua Bendita của Colombia.
TPO - Fans hâm mộ đang vô cùng háo hức trước những hình ảnh hậu trường mới nhất vô cùng xinh đẹp và gợi cảm của siêu mẫu người Nga Irina Shayk khi thực hiện những shot hình áo tắm trên một bãi biển.
TP - Nhờ biết sử dụng sắc đẹp của mình gắn với một môn thể thao được yêu quý bậc nhất, nàng nổi như cồn và kiếm bộn tiền. Nàng là Natalia Siwiec, mỹ nữ của nước chủ nhà Euro 2012- Ba Lan.
TP - Họ chẳng phải “những kẻ ăn theo” như WAGs mà là những VĐV thực sự sẽ tranh tài tại Olympic London 2012. Có 8 nhan sắc VĐV hứa hẹn “đốt cháy” mùa Hè thế vận hội.
TPO – Hình ảnh cô nàng WAGs Irina Shyak bị cho là đã ‘bỏ rơi” tuyển thủ Cristiano Ronaldo trong thời gian Euro 2012 nay đã trở lại khi bắt gặp cặp đôi này đang vui đùa tại bãi biển St Tropez, Pháp.
TPO – Không sang Ba Lan để cổ vũ Ronaldo, Irina Shayk tập trung vào sự nghiệp với hàng loạt bộ ảnh chất lượng trên nhiều tờ tạp chí. Mới nhất, siêu mẫu người Nga xuất hiện đầy sexy trên tờ Glamour phiên bản Nga.
TP - Từ chỗ vô danh, Larissa Riquelme bỗng nổi bần bật tại World Cup 2010 nhờ phong cách cổ vũ “thiếu vải” với chiếc điện thoại để hờ hững bên gò bồng đảo quá khổ.
Bóng đá & Cuộc sống từng không ít lần đề cập về nỗi khổ của giới nữ cầu thủ. Ngoài việc nhan sắc bị thời tiết hủy hoại, thu nhập và sự coi trọng kém hẳn các đồng nghiệp nam, thậm chí phải chụp ảnh khỏa thân để mưu sinh, họ còn bị xã hội kỳ thị.
Không hề tỏ ra kém cạnh so với các WAGs bóng đá, những "nửa kia" của các tay đua Lewis Hamilton, Jenson Button... cũng sở hữu một sắc đẹp "nghiêng nước nghiêng thành".
TPO – Thomas Imogen, cựu hoa hậu xứ Wales và là nhân vật chính trong scandal tình ái với Ryan Giggs cách đây vài tháng, đang có mặt ở Tây Ban Nha để tham gia quay hình cho một show diễn thực tế.
TPO - Bị đồn chia tay nhưng Irina Shayk vẫn tỏ ra rạng ngời hạnh phúc với bộ ảnh nồng nàn, gợi cảm tại bờ biển Mexico cho một tờ báo du lịch của nước Nga.
TPO – Tin đồn Ronaldo chia tay cô bồ xinh đẹp Irina Shayk còn chưa kịp lắng xuống thì người ta đã bắt gặp cầu thủ điển trai người Bồ đi chơi đêm với một bóng hồng khác: Malena Costa, bạn gái cũ của Puyol.
Ana Paula Oliveira! Cái tên này có gợi nhớ cho bạn điều gì không? Đó là trọng tài nữ đầu tiên chụp hình khỏa thân cho tạp chí Playboy, chụp một cách dung tục chứ không che chắn hay nghệ thuật gì hết.
TPO - Melissa Satta, bạn gái của tiền vệ Kevin Prince Boateng đang chơi cho Milan, vừa có bộ ảnh khoe thân ‘nóng bỏng’ trên tạp chí Play boy phiên bản Italia.
TPO – Trên tạp chí FHm phiên bản Nam Phi, Irina Shayk không chỉ giới thiệu bộ ảnh nóng bỏng khoe nét đẹp quyến rũ mà cô còn tiết lộ nhiều về đời tư của mình.
TPO - Tham gia một sự kiện hồi cuối tuần trước tại Las Vegas, Mỹ, siêu mẫu áo tắm Irina Shayk phô diễn thân hình gợi cảm và chuẩn mực trong một bộ váy kín đáo mà không cần phải hở hang quá nhiều.
TPO - Dẫn cô người yêu, ca sĩ Shakira đi mua tặng quà sinh nhật là một chiếc xe Mercedes mới cáu cạnh, Pique được người yêu thưởng một nụ hôn cháy bỏng.