Giá vàng tăng nửa triệu đồng/lượng

Giá vàng tăng nửa triệu đồng/lượng

TPO - Dù giá vàng thế giới có dấu hiệu chững lại nhưng giá vàng trong nước tăng mạnh trở lại. Vàng trong nước tăng tới nửa triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá USD có dấu hiệu sụt giảm.  
Theo ước tính của các doanh nghiệp xăng dầu đầu mối, dự kiến giá xăng ngày mai sẽ tăng khoảng 600 đồng/lít nếu không chi sử dụng Quỹ bình ổn giá

Giá xăng sẽ tăng lần thứ 8 liên tiếp vào ngày mai

TPO - Theo tính toán của các doanh nghiệp đầu mối, với việc giá xăng dầu thế giới và giá xăng, dầu thành phẩm bình quân trên thị trường Singapore tiếp tục tăng trong 15 ngày qua, nếu cơ quan quản lý không tăng mạnh sử dụng Qũy Bình ổn giá xăng dầu, giá bán lẻ xăng, dầu trong nước sẽ tiếp tục được điều chỉnh tăng dự kiến tới 600 đồng/lít.
Giá vàng giảm sâu, USD hồi phục

Giá vàng giảm sâu, USD hồi phục

TPO - Giá vàng trong nước đang trong chuỗi ngày giảm giá liên tiếp, mức giảm sâu nhất trong vòng 9 tháng qua. Kể từ đầu năm đến nay, mỗi lượng vàng nhà đầu tư lỗ hơn 1 triệu đồng.
Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý

Giá vàng đồng loạt giảm

TPO - Giá vàng thế giới đang rơi vào chuỗi ngày giảm giá liên tiếp, lùi về sát mốc 1.700 USD/ounce. Kéo theo đó, gía vàng trong nước giảm nhẹ. Trong khi đó, giá USD có dấu hiệu hồi phục trở lại.  
Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý

Giá vàng đồng loạt giảm

TPO - Phiên giao dịch ngày 26/2, cùng với đà giảm mạnh của giá vàng thế giới, giá vàng trong nước đã quay đầu giảm. Các chuyên gia dự báo, thời gian tới, giá vàng sẽ tiếp tục giảm bởi vắc xin phòng COVID-19 đã và đang được triển khai ở nhiều quốc gia. Nhà đầu tư sẽ không tìm đến vàng là tài sản trú ẩn như trước đây.