Băng mình trong bão dữ cứu dân

Băng mình trong bão dữ cứu dân

TPO - Đó là thượng úy Nguyễn Văn Tú, Chính trị viên Phân đội 9 thuộc Phân đoàn 3, Đoàn Phòng Không N73, Quân khu 5. Anh cùng đồng đội đã góp phần tô thắm truyền thống “máu thịt Quân đội với nhân dân, quân với dân một ý chí”.
Tỷ phú cá vược

Tỷ phú cá vược

TPO - Từ  4 triệu đồng trong tay, chỉ sau 3 năm gây dựng, mỗi năm trang trạng nuôi loài cá vược “đẻ” cho chàng sinh viên ở tỉnh Thái Bình cả 5-10 tỷ đồng. Hàng chục lần thất bại “đánh” cho liêu xiêu nhưng Trương Văn Trị tin vào một điều duy nhất: “mình có thể”.
Vũ Minh Châu: Cuộc sống là của mình

Vũ Minh Châu: Cuộc sống là của mình

TP - Vũ Minh Châu, SN 1991, sinh viên lớp K54 hóa, ĐH KHTN, ĐH Quốc gia Hà Nội, cũng là người trẻ tuổi nhất và là 9X duy nhất trong 15 gương mặt vừa được đề cử giải thưởng Gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quốc năm 2009. 
Cô gái giữ “hồn” đàn tranh

Cô gái giữ “hồn” đàn tranh

TPO - “Đàn tranh và mình có cái duyên không sao dứt nổi” - Cô giáo Vũ Tô Sa Anh (sinh năm 1988) của trường Cao đẳng Văn hóa & Nghệ thuật Du lịch Hạ Long (Quảng Ninh) tâm sự. Cô cũng là người có bề dày thành tích, khiến nhiều người “choáng”.
Những gương mặt trẻ tiêu biểu VN năm 2009

Những gương mặt trẻ tiêu biểu VN năm 2009

TPO - T.Ư Đoàn vừa công bố danh sách 15 người được đề cử nhận giải thưởng gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam năm 2009 trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sáng tạo, lao động sản xuất, nghệ thuật, thể thao,an ninh quốc phòng và công tác đoàn.