Căn phòng cháy rụi được cho bé Th. gây ra trước khi chập điện Ảnh: L.N

Nhà khoa học thoái lui vụ 'bé gái phát cháy'

TP - Gần một tháng sau khi vào cuộc bằng giới thiệu những thiết bị máy móc, hôm qua, các nhà khoa học ở Trường ĐH quốc tế Hồng Bàng rút lui và khẳng định không tiếp tục tìm hiểu về bé Th. 11 tuổi có khả “phát hỏa” gây cháy.
Các ổ điện đã chảy ra và phát lửa khi cháu Th. nhìn vào. Ảnh: Lê Nguyễn

Chính quyền vào cuộc vụ 'cô bé phát cháy'

TP - Nguồn tin của PV Tiền Phong hôm 20-5 cho biết, lãnh đạo UBND quận Tân Bình và phường 2 (TPHCM), nơi gia đình bé Ph.Th (11 tuổi) có khả năng gây cháy sinh sống, đã đến làm việc với gia đình để tìm hiểu diễn biến sự việc.
Bé gái gây cháy có luồng 'hỏa xà' trong cơ thể

Bé gái gây cháy có luồng 'hỏa xà' trong cơ thể

TP - “Có thể cháu TH. đã trải qua một tai biến kích động trung tâm thần kinh tạo ra những luồng năng lượng tập trung vào khu vực bí ẩn trong cơ thể rồi phát ra ngoài”- ông Nguyễn Phúc Giác Hải- Chủ nhiệm bộ môn Thông tin- dự báo Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người cho biết vào chiều 19-5.
“Hậu quả” của những vụ cháy được anh V. dọn ra ở đóng rác ven đường

Lại cháy ở nhà cô bé 'phóng hỏa'

TPO- Sáng nay 18-5, một đoàn các nhà ngoại cảm từ Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người đến nhà cô bé phát cháy P.Th. 11 tuổi ở khu tập thể A75 trên đường Bạch Đằng, quận Tân Bình thực nghiệm hiện trường.
Bí ẩn bé gái 11 tuổi có khả năng gây cháy

Bí ẩn bé gái 11 tuổi có khả năng gây cháy

TPO-Hơn tháng nay, nhà anh P.Q.V ở khu tập thể A75 (đường Bạch Đằng, quận Tân Bình, TPHCM) xuất hiện hàng loạt vụ cháy. “Thủ phạm” ban đầu được anh V xác định do con gái tên Th, 11 tuổi, có khả năng “phát cháy”.