VPF vẫn công kích AVG

VPF vẫn công kích AVG

Phó Chủ tịch VPF Nguyễn Đức Kiên cho rằng AVG không thể nói đến chuyện vì lợi ích bóng đá nước nhà nếu không tăng tiền bản quyền truyền hình và giảm thời hạn hợp đồng.
Chú thích: Chủ tịch AVG, Phạm Nhật Vũ đã nói không với yêu cầu của VPF cho VTV độc quyền

AVG từ chối VPF để VTV độc quyền

TPO – Đại diện AVG khẳng định, đã có kế hoạch và đang làm việc với VTV và VTC theo hướng cả ba đơn vị cùng hợp tác khai thác  thương quyền truyền hình các giải bóng đá của VN nếu được VFF chấp thuận.
VPF 'đi đêm' với VTV, 'lật' AVG

VPF 'đi đêm' với VTV, 'lật' AVG

Ngày mai (28-2), AVG sẽ có câu trả lời cho VPF về đề nghị “sang” thương quyền 3 giải đấu (VĐQG, hạng Nhất và Cúp Quốc gia) trong 3 năm 2012-2014 với giá 70 tỷ đồng. Tuy nhiên, ngay trước “giờ G”, nước cờ của VPF đã bị lật tẩy.
Một 'sân khấu', hai vai 'chèo'

Một 'sân khấu', hai vai 'chèo'

TP - Là TGĐ VPF nhưng ông Viễn lại gửi văn bản phản đối việc khiếu nại Kết luận của Thanh tra Bộ VH-TT&DL. Giữ chức Phó CT VFF, ông Viễn bị người thân AVG cho là đi bênh VPF vì lên tiếng phủ nhận quyền sở hữu duy nhất của VFF với thương truyền truyền hình.
Sứt mẻ và hao mòn

Sứt mẻ và hao mòn

TP - Cuộc chiến tranh giành bản quyền truyền hình bóng đá VN đã không kết thúc sau khi Thanh tra Bộ VH-TT&DL có kết luận rằng bản hợp đồng VFF-AVG không vi phạm pháp luật. Trước khi đưa ra kết luận này, Bộ VH-TT&DL đã tham khảo cả ý kiến của Bộ Tư pháp cũng như Bộ Thông tin Truyền thông.
VTC sẽ chỉ tường thuật trực tiếp V-League 2012 khi vấn đề thương quyền giải đấu được làm rõ. Ảnh: TT

VTC ngừng tường thuật V-League

Phó Giám đốc Đài truyền hình VTC, ông Vũ Quang Huy cho biết sẽ dừng việc truyền hình trực tiếp V-League 2012. Còn VPF cho rằng ai ngăn cản các đài truyền hình thì người đó có lỗi.
VPF và AVG nên ngồi lại với nhau

VPF và AVG nên ngồi lại với nhau

TP - Kết luận của Thanh tra Bộ VH-TT&DL về cơ bản đảm bảo hiệu lực pháp lý cho bản hợp đồng của VFF với AVG. Trên thực tế, trước khi ký hợp đồng với AVG, VFF đã xin ý kiến của Bộ VH-TT&DL và được chấp thuận.
Lãnh đạo VPF trong buổi gặp mặt báo chí phản ứng kết luận thanh tra và khẳng định sẽ khiếu nại lên cấp cao hơn. Ảnh: VSI

VPF sẽ khiếu nại kết luận thanh tra

TP - “VPF cho rằng kết luận của Thanh tra Bộ VH-TT&DL còn nhiều điểm cần xem xét lại. Tôi tái khẳng định tuyên bố trước đây, là sẽ theo tới cùng vấn đề hợp đồng bản quyền truyền hình cho tới khi nào bóng đá VN có được một bản hợp đồng tốt nhất” - tuyên bố của Phó chủ tịch VPF Nguyễn Đức Kiên ngày hôm qua.
Chúng tôi tự tin về kết luận thanh tra của mình

Chúng tôi tự tin về kết luận thanh tra của mình

TPO - Sau khi công bố kết luận thanh tra việc ký hợp đồng chuyển nhượng thương quyền đối với các giải bóng đá thuộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) năm 2011-2030, Chánh Thanh tra Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Vũ Xuân Thành đã trả lời một số câu hỏi của Tiền Phong.
Tranh chấp bản quyền truyền hình có khép lại sau kết luận của Thanh tra Bộ VH-TT&DL? Ảnh: VSI

Tuần này, công bố kết luận thanh tra

TP - Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ VH-TT&DL Tô Văn Động hôm qua cho biết, nếu không có gì thay đổi, cuối tuần này kết luận thanh tra hợp đồng chuyển nhượng thương quyền các giải bóng đá chuyên nghiệp của VFF với AVG sẽ được công bố.
Việc thanh tra giải quyết tranh chấp bản quyền TH giữa VPF, VFF và AVG có thể sẽ kéo dài Ảnh: VSI

Thanh tra hợp đồng bản quyền truyền hình: Không chịu sức ép

TP - Trả lời Tiền Phong, ông Vũ Xuân Thành, Chánh thanh tra Bộ VH-TT&DL, cho biết quá trình thanh tra hợp đồng chuyển nhượng thương quyền truyền hình các giải bóng đá chuyên nghiệp VN của VFF với AVG có thể sẽ kéo dài. Ông Thành khẳng định đoàn thanh tra không gặp sức ép nào khi thực thi nhiệm vụ.
Những tranh cãi về bản quyền truyền hình khiến thanh tra Bộ VH-TT&DL phải vào cuộc Ảnh: VSI

Thanh tra hợp đồng của AVG

TP - Ngày 9-1, Bộ VH-TT&DL quyết định thành lập Đoàn thanh tra về việc ký Hợp đồng chuyển nhượng thương quyền đối với các giải bóng đá thuộc VFF từ năm 2011-2030 của VFF với Cty Cổ phần Viễn thông và Truyền thông An Viên (TTAV).
AVG có kiện VPF, VTC ra tòa?

AVG có kiện VPF, VTC ra tòa?

TP - Đại diện AVG không trả lời trực tiếp câu hỏi này, trong khi trước đó Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ cũng cho biết, chưa tính tới chuyện ra tòa với VPF. Đây cũng là tình huống theo Phó chủ tịch HĐQT VPF Nguyễn Đức Kiên, “là điều VPF mong muốn nhất”.
Việc VTC ghi hình phát sóng trận V.Ninh Bình-TĐCS Đồng Tháp cuối tuần qua bị TTAV cho là vi phạm bản quyền truyền hình. Ảnh: VSI

AVG và VTC trình bày quan điểm

TP - Ông Vũ Quang Huy cho biết Cty CP viễn thông và truyền thông An Viên (TTAV – Công ty con của AVG) cần làm việc với VPF, thay vì VTC. Trước đó, TTAV yêu cầu VTC dừng mọi hành vi vi phạm bản quyền truyền hình và phải bồi thường.